Richard Elman Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Richard Elman là người sáng lập Noble Group Ltd. và ông có tài sản ròng ước tính 1,8 tỷ đô la theo Forbes tính đến tháng 3 năm 2013. Ông là người giàu thứ 29 trong Top 50 người giàu nhất Hồng Kông và là người giàu thứ 28 trong Vương quốc Anh. Ông cũng đứng thứ 831 trong danh sách Các tỷ phú thế giới.

Ông Elman đã xây dựng giá trị tài sản ròng ước tính 1,8 tỷ USD của mình khi làm việc tại Tập đoàn Noble. Kể từ tháng 11 năm 2011, ông giữ chức vụ Quyền Giám đốc Điều hành của công ty. Thu nhập hiện tại của anh ấy đã giảm do giá trị cổ phiếu của anh ấy trong công ty có trụ sở tại Hồng Kông giảm.

Để đối phó với sự sụt giảm cổ phần của mình, Elman đã áp dụng một chiến lược tăng trưởng mới bằng cách tham gia vào thị trường khí đốt tự nhiên ở Hoa Kỳ. Với việc giá năng lượng tại Mỹ giảm, cùng với sự bùng nổ khí đá phiến, ông đã mở cho Noble bán khí đốt tự nhiên từ Mỹ sang châu Á và châu Âu.

Richard Elman có thể đã nghỉ hưu nhưng ông vẫn tích cực tham gia vào công ty. Noble có thể đã bổ nhiệm chủ ngân hàng Goldman Sachs Yusuf Alireza làm Giám đốc điều hành của nó vào năm ngoái nhưng Elman vẫn có tiếng nói của mình trong tập đoàn.

Trước khi thành lập Tập đoàn Noble vào năm 1986, Richard Elman đã làm việc 10 năm với Phibro. Ông đã từng là Giám đốc Khu vực phụ trách các hoạt động tại Châu Á cũng như hai năm trong vai trò ban giám đốc. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh hàng hóa vật chất, ông được bổ nhiệm là Chủ tịch không điều hành của Noble từ tháng 11 năm 2010. Ông cũng là Chủ tịch danh dự từ ngày 1 tháng 9 năm 2010 đến tháng 11 năm 2010.

Bài viết liên quan

Leave a Comment