Raymond Floyd Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Tay golf chuyên nghiệp người Mỹ Raymond Floyd có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu USD. Anh ấy đã xây dựng tài sản của mình bằng cách giành được các giải đấu như bốn danh hiệu lớn trong cả PGA Tour và Champions Tour. Ông cũng là đồng tác giả của một cuốn sách sẽ giúp các golfer tận dụng tối đa trận đấu.

Raymond Loran Floyd sinh ngày 4 tháng 9 năm 1942 tại Fort Bragg, North Carolina. Ông tốt nghiệp trường trung học Fayetteville vào năm 1960 với tư cách là một vận động viên chơi gôn và bóng chày có tay nghề cao. Anh ấy đã nhận được một lời đề nghị chào hàng trong các tổ chức của người da đỏ Cleveland nhưng lại chọn theo học Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill. Tuy nhiên, anh ấy chỉ học một học kỳ ở đó.

Khi Floyd rời trường đại học, anh chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 1961. Anh nhanh chóng thành danh trong PGA Tour hai năm sau khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Vào tháng 3 năm 1963, ở tuổi 20, anh giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên tại St.Petersburg Open Invitational. Danh hiệu lớn đầu tiên của anh tại PGA Championship đến vào năm 1969.

Raymond Floyd cũng đã trở thành một phần của Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ. Anh ấy đã giành được chín danh hiệu Ryder Cup và hai danh hiệu Dunhill Cup. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2010, trước thềm Giải đấu Masters 2010, anh tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu gôn. Năm 2013, anh là người được vinh danh tại Giải đấu Tưởng niệm Nicklaus. Anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới vào năm 1989.

Bài viết liên quan

Leave a Comment