• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quỷ làm việc bán thời gian! Người biểu diễn chủ đề Lands Ending Season 2

ByBich Ngoc

Oct 3, 2022
Rate this post

Quỷ làm việc bán thời gian! Người biểu diễn chủ đề Lands Ending Season 2

quỷ làm việc bán thời gian

Đã lâu rồi kể từ khi chúng tôi có Quỷ làm việc bán thời gian! trên màn ảnh của chúng tôi, nhưng điều đó cuối cùng cũng sắp thay đổi với buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2022 của phần thứ hai được mong đợi nhiệt liệt. Trong khi chúng ta chờ đợi các chương tiếp theo ra mắt, các tài khoản chính thức đã thông báo với thông báo về người biểu diễn chủ đề kết thúc của anime.

Marina Horiuchi (Reimi trong Healer Girl) sẽ hát chủ đề kết thúc do nano viết, sáng tác và sắp xếp.Cuộc chiến ẩm thực!), người không còn xa lạ với bộ truyện. Mùa đầu tiên của Quỷ làm việc bán thời gian! có ba chủ đề kết thúc được trình diễn bởi nano.RIPE, và truyền thống sẽ tiếp tục với một bài hát có tựa đề “Mizukagami no Sekai” (“Thế giới của sự phản chiếu”).

Dấu chấm than thứ hai đã được thêm vào tiêu đề và Quỷ làm việc bán thời gian!! đang được đạo diễn bởi Daisuke Tsukushi tại nhà sản xuất anime 3hz. Masahiro Yokotani tham gia sáng tác loạt phim, Yudai Iino là nhà thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Takeda là đạo diễn hoạt hình.

Phần đầu tiên hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Được bồi đắp bởi một anh hùng khi anh ta không còn cách nào tới việc chinh phục thế giới, ác quỷ tìm thấy chính mình ở Tokyo ngày nay. Không có kỹ năng trong thế giới thực để nói, con quỷ buộc phải kiếm sống bằng cách lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng thức ăn nhanh! Để ngăn chặn mọi kế hoạch thống trị thế giới tiếp theo, người anh hùng lần theo dấu vết của ma quỷ và đảm nhận những nhiệm vụ thấp hèn của một người tiếp thị qua điện thoại.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.