DU LỊCH 

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker “ôm” hàng loạt clip triệu view

Rate this post

Nếu là một cư dân mạng có niềm đam mê lướt TikTok, gần đây chắc hẳn bạn đã xem qua clip làm hoa quả siêu nhỏ từ bột nail của hot TikToker Lê Đại Phát (sinh năm 1994, quê Hà Nội). Loạt clip này đều có hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận nhiệt tình, thích thú của mọi người.

Được biết, chủ nhân của loạt clip này là một thợ nail tại TP.HCM và sở hữu lượng người theo dõi trên các nền tảng MXH khá nổi bật. Kênh TikTok của Đại Phát có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi và con số này trên kênh YouTube là 426 nghìn.

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 1.

Liên hệ với Đại Phát, chủ nhân của những chiếc kẹp trái cây siêu nhỏ này cho biết, tạo hình từ bột nail thực chất là một môn học, kỹ thuật trong nail. Tuy nhiên, kỹ thuật này rất khó, đòi hỏi bạn phải biết cơ bản về móng, cách sử dụng nguyên liệu và có hiểu biết về bột làm móng. Vì loại bột này không giống đất sét, chỉ cần vài giây là khô như đá nên phải luyện tập nhiều mới thành thạo.

“Chưa kể, để có thể tạo ra những hình trái cây siêu nhỏ này không chỉ cần đến bột làm móng mà còn cần sử dụng rất nhiều dụng cụ, nguyên liệu khác như sơn móng tay, cọ vẽ, dung dịch, lưu huỳnh,…” – Đại Phát chia sẻ.

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 2.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 3.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 4.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 5.

Những loại trái cây quen thuộc được Đại Phát đưa vào cuộc sống

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 6.

Clip đạt từ hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem

Để có được hình trái cây vi sinh chân thực và sống động, trước hết Đại Phát luôn phải nghĩ ý tưởng, chọn nguyên liệu phù hợp, sau đó mới bắt tay vào tạo hình, tô màu. Mỗi video chỉ có thời lượng khoảng 1 phút và trông vô cùng đơn giản nhưng thực tế, cả quá trình thực hiện lại rất dài. Bé luôn phải có những loại trái cây thật muốn tạo hình bên cạnh để nghiên cứu, mô phỏng từ những chi tiết nhỏ sao cho giống thật nhất. Vì vậy, Phát phải mất từ ​​3-7 ngày để hoàn thành một mô hình trái cây thu nhỏ giống như thật.

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 7.

Không biết, có lẽ ít người nhận ra đây là măng cụt từ bột móng tay nhỉ?

Ngoài những video tạo hình trái cây mini, Đại Phát còn làm nhiều món nhỏ không kém từ bột nail. Từng món ăn quen thuộc như bánh chưng, thịt kho, bánh tráng trộn,… đều vô cùng đẹp mắt và chân thực.

Tất nhiên, không phải tự nhiên mà Đại Phát đạt đến trình độ như hiện nay. Đó là sự kết hợp giữa sự khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, khi việc sử dụng bột vẽ trong móng đang là xu hướng.

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 8.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 9.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 10.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 11.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 12.

Bánh tráng trộn, thịt kho, cua huỳnh đế, … qua bàn tay khéo léo của hot TikToker

Chia sẻ về việc làm kênh TikTok và đạt được những video triệu view, Đại Phát cho biết, hầu hết mọi người đến kênh để xem quy trình vẽ móng và những kinh nghiệm nghề nghiệp mà anh chia sẻ.

“Ban đầu, mình lập kênh chỉ đơn giản là để lưu trữ những tác phẩm do mình sáng tác cũng như giao lưu với những người bạn có chung đam mê. Mình chưa bao giờ nghĩ sau khi đăng clip lại nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy. Mình cũng rất vinh dự và rất biết ơn vì mọi người đã dành nhiều thời gian theo dõi các tác phẩm trên kênh. Bản thân tôi sau khi được nhiều người biết đến cũng có nhiều cơ hội hơn “. – Đại Phát tâm sự.

Hơn hết, Đại Phát cũng cảm thấy rất vui vì sự cố gắng học hỏi và cố gắng của mình đã được nhiều người đón nhận, từ đó có động lực hơn trong công việc. Ngược lại, anh cũng nhận thấy mình cần có trách nhiệm hơn với các video và sẽ đầu tư kỹ lưỡng hơn, bỏ nhiều công sức và tâm huyết hơn trong thời gian sắp tới.

Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 13.
Quay video làm trái cây siêu nhỏ từ bột nail, hot TikToker ôm hàng loạt clip triệu view - Ảnh 14.

Bánh chưng, dưa hấu ngày Tết được Đại Phát tạo hình

Ảnh: NVCC

Bài viết liên quan

Leave a Comment