• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quay lại trường học với các giáo viên Anime đã nhận được kết quả

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Quay lại trường học với các giáo viên Anime đã nhận được kết quả

Chúng tôi sẽ trở lại trường học với những giáo viên anime truyền cảm hứng, những người có thể giúp chúng tôi học tập

Đó là thời gian tựu trường… có nghĩa là trở lại để dậy sớm, đến lớp đúng giờ và học tập. Ngay cả những học sinh giỏi nhất trong số chúng ta cũng có thể sẽ kéo chân chúng ta. Đó là, trừ khi chúng ta có một giáo viên nhận được kết quả.

Hôm nay, chúng ta đang xem xét ba giáo viên từ thế giới anime, những người làm được điều đó. Cho dù bạn là một kẻ du côn, một nghệ sĩ đầy tham vọng hay một cô gái sẽ giải cứu thiên hà, những nhà giáo dục này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn hướng tới mục tiêu hàng đầu.

Kumiko Yamaguchi

Kumiko Yamaguchi, Gokusen

Một số học sinh rất dễ xúc động, phải cần đến một giáo viên đặc biệt để khiến chúng cư xử. Thật may cho Kumiko Yamaguchi, đó chính xác là những gì cô ấy là … bất kể cô ấy cố gắng thế nào. Trở lại trường học với Gokusen ngôi sao như giáo viên của bạn có nghĩa là bạn sẽ được mong đợi để làm đúng. Nhưng nó cũng có nghĩa là cô ấy sẽ quay lưng lại với bạn.

Kumiko là cháu gái của một trùm yakuza, nhưng tất cả những gì cô ấy muốn là trở thành giáo viên tốt nhất có thể. Khi nó xảy ra, cô ấy kết thúc trong một trường học toàn nam, dạy một lớp học toàn những đứa trẻ phạm pháp. Nhưng cô ấy đã có được sức mạnh kỳ diệu để giúp những đứa trẻ này trở nên tốt nhất có thể. Bởi vì giành được sự tôn trọng của họ không chỉ là việc nghiêm khắc trong lớp. Kumiko bảo vệ những đứa trẻ của mình khi chip giảm giá, đối đầu trực tiếp với những kẻ côn đồ mà chúng gặp phải. Đến lượt mình, điều đó lại thúc đẩy họ trung thành với cô ấy. Cô ấy có thể không muốn cuộc sống yakuza, nhưng nó chắc chắn đã giúp cô ấy.

Chigusa Tsukikage

Tsukikage, Mặt nạ thủy tinh

Đối với dàn diễn viên của Mặt nạ thủy tinh, trở lại trường học có nghĩa là trở lại sân khấu. Loạt phim kinh điển theo chân hai nữ diễn viên đầy tham vọng khi họ cạnh tranh để trở thành người thừa kế một vai diễn huyền thoại. Cho đến nay, chỉ có một người từng được phép đóng vai được đề cập: Chigusa Tsukikage, người cố vấn của họ. Từng là một nữ diễn viên xuất sắc, Tsukikage chuyển sang dạy học sau khi bị thương do ánh đèn sân khấu rơi xuống.

Nhưng giành được vai diễn của cô ấy sẽ không dễ dàng. Cả người mới Maya và đối thủ của cô ấy Ayumi đều cống hiến hết mình, tham gia khóa huấn luyện mệt mỏi dưới sự chỉ đạo của Tsukikage. Cả hai được giao những vai trò đầy thử thách, cả đối đầu và sát cánh với nhau, khi họ kiểm tra tài năng và kỹ năng của mình. Trên thực tế, chúng ta càng nghĩ về nó, Tsukikage càng khiến chúng ta nhớ đến một người thầy đầy cảm hứng khác…

Huấn luyện viên Ohta

Huấn luyện viên Ohta, Mục tiêu là Đỉnh cao!  Gunbuster

Giống như Tsukikage, Huấn luyện viên Ohta từ Nhắm đến vị trí hàng đầu! Gunbuster gợi nhớ đến các huấn luyện viên và giáo viên từ các bộ truyện tranh và anime thể thao cổ điển — cụ thể là Hãy nhắm tới quân Át! huấn luyện viên Munakata. Ohta cũng có một sự nghiệp đằng sau anh ấy, và đã dành cả cuộc đời của mình để đào tạo những người đi theo bước chân của anh ấy. Tuy nhiên, trong trường hợp của anh ấy, anh ấy đang tìm kiếm những phi công xuất sắc cho Gunbuster, một cỗ máy khổng lồ được chế tạo để cứu vũ trụ khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh.

Huấn luyện viên kết hợp giữa thái độ “làm việc chăm chỉ và can đảm” với lòng trắc ẩn thực sự dành cho cả hai học trò ngôi sao của mình. Lý do cho sự từ bi nói trên rất khác nhau giữa hai người (trừ khi bạn chơi một trò chơi điện tử đó và lãng mạn anh ấy trong vai Noriko), nhưng nó tạo ra tất cả sự khác biệt khi đẩy đến xô đẩy. Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ trở lại trường học với Huấn luyện viên là giáo viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cảm thấy rất có cảm hứng.

Vẫn nghĩ về mùa hè? Ghé thăm những điểm nghỉ mát anime này với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.