• Wed. Oct 4th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Osomatsu đầu tiên chia sẻ đoạn giới thiệu với một phần ảnh khoả thân

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Osomatsu đầu tiên chia sẻ đoạn giới thiệu với một phần ảnh khoả thân

Phim Ông Osomatsu: Bộ tộc Hipipo và Trái cây Lấp lánh (hoặc Osomatsu-san ~ Hipipo-Zoku đến Kagayaku Kajitsu ~ trong bản gốc tiếng Nhật) là một phần của Ông Osomatsu nhượng quyền thương mại anime, và nó sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho chúng ta nghe bài hát chủ đề do AŌP thể hiện. Bạn cũng có thể thấy một bức vẽ thú vị trên cát và một số ảnh khỏa thân.

“Hanamaru Pippi wa Yoiko Dake” là bài hát chủ đề mở đầu ban đầu cho anime truyền hình, và bài hát chủ đề này là một phiên bản mới của bài hát đó.

Bối cảnh phim diễn ra trên một hòn đảo kỳ lạ, nơi các sextuplets Matsuno bị truy đuổi bởi một bộ tộc sống ở đó. Nó được coi là “cuộc phiêu lưu sử thi” đầu tiên của nhượng quyền thương mại, bắt đầu như một bộ truyện tranh.

Phim có dàn diễn viên trở lại: Takahiro Sakurai đóng Osomatsu, Yūichi Nakamura đóng Karamatsu, Hiroshi Kamiya đóng Choromatsu, Jun Fukuyama đóng Ichimatsu, Daisuke Ono đóng Juushimatsu, Miyu Irino đóng Todomatsu, Aya Endo đóng vai Totoko, Kenichi Suzumura đóng vai Iyami, Sachi Kokuryu đóng Chibita, Yōji Ueda đóng vai Dekapan, Nobuo Tobita đóng vai Dayon, và Momoko Saito đóng vai Hatabou.

Về phía đoàn phim, đạo diễn là Yoshinori Odaka, kịch bản do Shū Matsubara viết, thiết kế nhân vật do Eiji Abiko thực hiện, đạo diễn nghệ thuật là Seiki Tamura, họa sĩ chính màu là Yukiko Kakita, biên tập là Kumiko Sakamoto, phần âm nhạc do Yukari Hashimoto sáng tác, phần âm nhạc do Avex Pictures sản xuất và đạo diễn âm thanh là Hiromi Kikuta. Đây là phần lớn những người đã làm những công việc này cho anime truyền hình. Phim hoạt hình do Pierrot sản xuất và Avex Pictures phân phối.

Ông Osomatsu: Bộ tộc Hipipo và Trái cây Lấp lánh sẽ nhận được phần tiếp theo Ông Osomatsu phim năm 2023.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *