• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim cấp tiến tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Second Sword Art Online: Progressive Movie tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên

kiếm thuật trực tuyến: tiến bộ

Reki Kawahara’s Sword Art Online sê-ri sẽ ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm chuyển thể anime truyền hình, điều này cũng xảy ra trùng với năm ngoài vũ trụ chứng kiến ​​Kirito và Asuna bị mắc kẹt trong trò chơi chết chóc. Trong số các lễ hội là buổi ra mắt của Sword Art Online -Progressive- Scherzo of the Deep Nighttiếp nối bộ phim đầu tiên khi công chiếu tại Nhật Bản vào mùa thu năm nay.

Trong khi chúng ta chờ đợi phần hai, hãy xem đoạn giới thiệu teaser mới bên dưới.

Bạn có thể nắm bắt nó một cách đầy đủ Sword Art Online Video kỷ niệm 10 năm, cũng công bố một sự kiện kỷ niệm đặc biệt, Sword Art Online Fulldivesẽ được tổ chức tại Nhà hát Tokyo Garden vào ngày 6 tháng 11.

Scherzo của đêm sâu là tiêu đề của tập thứ tư của Cấp tiến bộ light novel, mà nhà xuất bản Yen Press mô tả như vậy:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi trở lại tầng bốn, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy…

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.