• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần cuối cùng của BEASTARS sẽ công chiếu trên Netflix vào năm 2024

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Phần cuối cùng của BEASTARS sẽ công chiếu trên Netflix vào năm 2024

quái thú

Trở lại vào tháng 12, nó đã được tiết lộ rằng BEASTARS mùa tiếp theo của anime sẽ là mùa cuối cùng của nó, và có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi một thời gian để nó hạ màn. Tài khoản Twitter chính thức của Netflix Anime đã thông báo rằng BEASTARS Final Season được thiết lập để phát trực tuyến vào năm 2024, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết trong năm tới và một số thay đổi.

Chuyển thể anime của Paru Itagaki’s BEASTARS manga ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019, tiếp theo là Netflix phát trực tuyến trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2020. Phần thứ hai của BEASTARS chuyển thể anime lần đầu tiên ra mắt Netflix bên ngoài Nhật Bản vào ngày 15 tháng 7 năm nay.

VIZ Media xuất bản manga gốc và mô tả nó như vậy:

Một đêm tại Học viện Cherryton, một học sinh động vật ăn cỏ bị sát hại dã man. Trong số các thành viên của Câu lạc bộ kịch, sự nghi ngờ của động vật ăn cỏ tự nhiên chuyển sang các bạn cùng lớp ăn thịt của chúng… Nghi phạm chính? Sói xám Legoshi. Nhưng anh ta sẽ không làm hại một con ruồi. Hay là anh ta? Liệu thỏ lùn Haru có làm nổi lên con thú trong người? Hay là tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy… thứ gì khác?

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published.