• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Peter Grill and the Philosopher’s Time Season 2 Nhận Tiêu đề, Trò chơi

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Peter Grill and the Philosopher’s Time Season 2 Nhận Tiêu đề, Trò chơi miễn phí

Peter Grill and the Philosopher's Time Season 2 Nhận Tiêu đề, Trò chơi miễn phíPeter Grill đã trở lại. Mùa thứ hai của Peter Grill và Thời của Triết gia bây giờ có một tiêu đề: Peter Grill and the Philosopher’s Time Super Extra.

Đúng vậy, con yêu. Không chỉ siêukhông chỉ Thêm: cả hai.

Chúng tôi cũng có từ rằng Peter Grill sẽ nhận được một điện thoại thông minh phát miễn phí có phụ đề Teiso no Moribitohoặc Người bảo vệ đức hạnh. Trò chơi sẽ được giới thiệu trên nền tảng chơi game G123.

Trong khi đó, chúng tôi cũng có một số thông báo về dàn diễn viên mới cho Siêu bổ sung… Tham gia cùng dàn diễn viên trở lại là Kana Yuki trong vai Fruitalia Eldriel và Shiori Izawa trong vai Mithlim Nezarant.

Và đây là những người đang làm việc trong chương trình:

Đạo diễn kiêm đạo diễn hoạt hình chính: Tatsumi
Hãng phim: Wolfsbane, Seven
Kịch bản: Nora Mori
Thiết kế nhân vật: Ko Kawarajima

Đây là cách Sentai mô tả mùa đầu tiên của Peter Grill:

Peter Grill có thể là chiến binh mạnh mẽ nhất trên thế giới, nhưng trong một nền văn hóa mà sức mạnh là tất cả, có rất nhiều phụ nữ trẻ đầy tham vọng sẽ làm bất cứ điều gì để “thu nạp” những gen vượt trội của Peter để sinh ra những đứa con mạnh mẽ! Vì vậy, mặc dù Peter chỉ muốn kết hôn với vị hôn thê của mình, nhưng thay vào đó, anh ta lại bị bao vây bởi một đám đông phụ nữ bị ám ảnh bởi Peter, quyết tâm lên giường và / hoặc quần lào của anh ta!

Đó sẽ là một tình huống khó khăn ngay cả khi những kẻ hiếu chiến hung hãn chỉ đơn thuần là con người, nhưng với yêu tinh, troll và Orc đều khao khát một chút hành động riêng tư của Peter, liệu Peter có thể chịu đựng được làn sóng lực lượng thô bạo này không? Xác thịt của anh ta có thể mạnh mẽ nhưng ý chí của anh ta có thể không cứng nhắc lắm khi từ cưng nựng đến cưng nựng tiếp tục đến để thử thách dũng khí của Peter tội nghiệp này!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *