Paul Orfalea Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Paul Orfalea là người sáng lập chuỗi sao chép Kinko’s và ông có tài sản ròng ước tính là 250 triệu đô la. Trong thời gian theo học tại Đại học Nam California, anh bắt đầu kinh doanh riêng với khoản vay ngân hàng 5.000 đô la do cha mẹ anh đồng ký. Ông thành lập Kinko’s vào năm 1970, được đặt theo biệt danh “Kinko” vì mái tóc xoăn của mình. Năm 2004, công ty được mua lại bởi Federal Express. Ông không còn tham gia vào công việc quản lý kinh doanh của công ty và công ty hoạt động kinh doanh dưới tên FedEx Office.

Ông Orfalea được nhiều người biết đến vì sự thành công trong kinh doanh của mình. Ông đã giúp phát triển một cửa hàng sao chép đơn lẻ trở thành công ty hàng đầu trong ngành với 1.200 chi nhánh trên toàn quốc và hơn 23.000 nhân viên. Phần lớn thành công của anh ấy có thể bắt nguồn từ triết lý kinh doanh độc đáo của anh ấy dựa trên tư duy tự do và phong cách sáng tạo của anh ấy.

Paul cũng là một tác giả. Anh đã viết Sao chép cái này! Bài học từ một đứa trẻ mắc chứng khó đọc hiếu động đã biến một ý tưởng tươi sáng thành một trong những công ty tốt nhất của Mỹ, trị giá 2 tỷ đô la bằng niken: Suy ngẫm về cuộc đời doanh nhân. 2008Nhà đầu tư Doanh nhân: Nghệ thuật, Khoa học và Kinh doanh Đầu tư Giá trị.

Là một nhà từ thiện, ông Orfalea đã thành lập Tổ chức Gia đình Orfalea vào năm 2000. Tổ chức này đề cập đến những khác biệt trong việc học tập, chăm sóc trong giai đoạn đầu đời, các chương trình cung cấp kiến ​​thức cho nhu cầu của nhiều thế hệ và đào tạo cách chăm sóc.

Hiện tại, Paul Orfalea là giáo sư thỉnh giảng tại Khoa Nghiên cứu Quốc tế và Toàn cầu của Đại học California ở Santa Barbara (UCSB) và tại Trung tâm Nghiên cứu Doanh nhân Lloyd Greif tại Trường Kinh doanh Marshall thuộc Đại học Nam California (USC).

Bài viết liên quan

Leave a Comment