Patrick Wilson Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Nam ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ Patrick Wilson có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 275 triệu USD vào năm 2013. Wilson đã dành vài năm trong đời để thực hiện các vai chính trong nhiều vở nhạc kịch Broadway. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong Một người đàn ông có năng khiếu, một bộ phim truyền hình được phát sóng trên CBS. Anh ấy cũng được biết đến với sự xuất hiện của mình trên loạt phim HBO Thiên thần ở Mỹ. Hơn nữa, Wilson còn được chú ý khi xuất hiện trong các bộ phim như The Conjuring, The Insidious, Gờ, Đội a, Người canh gác, Trẻ con, AlamoBóng ma của nhà hát Opera.

Patrick Joseph Wilson sinh ngày 3 tháng 7 năm 1973 tại Norfolk, Virginia, Hoa Kỳ Anh là cựu sinh viên Đại học Carnegie Mellon. Từ năm 2005, anh kết hôn với Dagmara Dominczyk, người mà anh có hai người con tên là Kalin Patrick và Kassian McCarrell.

Sự xuất hiện của anh ấy trên Bóng ma của nhà hát Opera năm 2004, anh đã mang về cho anh một đề cử cho Giải thưởng vệ tinh cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong thể loại Phim hài hoặc Nhạc kịch. Hai năm sau, anh lại được đề cử Giải thưởng vệ tinh cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục Phim truyền hình điện ảnh. Năm 2011, vai diễn Josh Lambert của anh ấy trên Xảo quyệt đã mang lại cho anh ấy một đề cử khác cho Giải Scream cho hạng mục Nam diễn viên kinh dị xuất sắc nhất. Năm 2013, anh xuất hiện trong các bộ phim như Các Conjuring, Quỷ quyệt: chương 2,Trạm vũ trụ 76. Năm 2014, anh ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Bắc địa ngụcKéo dài.

Bài viết liên quan

Leave a Comment