• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

OVA Over the Moon for You hiện được phát hành vào ngày 22 tháng 11

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

TONIKAWA: Over the Moon for You OVA hiện được phát hành vào ngày 22 tháng 11

tonikawa ova

Các TONIKAWA: Over the Moon for You ~ Uniform ~ OVA ban đầu được thiết lập để công chiếu tại Nhật Bản vào mùa hè này, nhưng đã bị lùi lại để lùi lại trước khi công chiếu tại Crunchyroll Expo 2022. Mặc dù nó đã kết thúc ra mắt tại sự kiện này, nhưng ngày công chiếu tại Nhật Bản hiện đã được chuyển sang một cách cụ thể hơn thời gian của ngày 22 tháng 11.

Ngoài thời gian phát hành, các tài khoản chính thức đã chia sẻ một video âm nhạc đặc biệt, “Tsukasa’s Kitchen”, có sự góp mặt của Tsukasa VA Akari Kito. Hãy xem bài hát khi Tsukasa hướng dẫn khán giả cách làm bít tết hamburg dưới đây.

Một đoạn giới thiệu OVA từ đầu năm nay:

https://www.youtube.com/watch?v=OJEOJcwoP68

Hiroshi Ikehata sẽ trở lại chỉ đạo cùng với các nhân viên trở lại bao gồm nhà văn sáng tác loạt phim Kazuho Hyodo, nhà thiết kế nhân vật Masakatsu Sasaki và những người khác tại nhà sản xuất anime Seven Arcs. Dàn diễn viên lồng tiếng — bao gồm Akari Kito trong vai Tsukasa Yuzaki, Junya Enoki trong vai Nasa Yuzaki và nhiều hơn nữa — tất cả đều trở lại với vai trò tương ứng của họ cho cả tập đặc biệt mới và mùa thứ hai.

Đây là tóm tắt chính thức của chương trình:

Nasa Yuzaki yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên sau cuộc gặp gỡ với Tsukasa bí ẩn. Khi Nasa tha thiết thú nhận tình cảm của mình, cô ấy trả lời, “Tôi sẽ hẹn hò với bạn, nhưng chỉ khi chúng tôi kết hôn.” Cuộc sống tình yêu dễ thương và đáng quý của Nasa và Tsukasa sắp bắt đầu!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *