• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

One Piece và các chương trình hoạt hình Toei khác cuối cùng cũng có ngày trở lại

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

One Piece và các chương trình hoạt hình Toei khác cuối cùng cũng có ngày trở lại

một miếng

Đó là một tháng khó khăn đối với Toei Animation, công ty tiết lộ trang web của mình đã bị tấn công vào tháng 3 và sau đó phải trì hoãn tất cả các anime truyền hình đang phát sóng. Bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có ngày trở lại cho Một miếng, Trò chơi ma Digimon, Dragon Quest the Adventure of Dai Pretty Cure của Bữa tiệc ngonvì vậy người hâm mộ sẽ không còn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Đầu tiên là Dragon Quest Cuộc phiêu lưu của Daisẽ phát sóng tập mới đầu tiên sau hơn một tháng khi trở lại vào ngày 16 tháng 4. Pretty Cure của Bữa tiệc ngon sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 4 và cả hai chương trình sẽ được phát sóng lại trước đó.

Sau đó, chúng tôi có các tập mới của cả hai Một miếng Trò chơi ma Digimonsẽ phát sóng liên tục tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4. Trong khi người hâm mộ chờ đợi những nội dung mới, nhiều chương trình phát sóng lại được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 4.

Các Dragon Ball Super: Siêu anh hùng anime film cũng bị trì hoãn do vụ hack, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành mới nào được công bố vào thời điểm viết bài này.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *