Nữ hoàng Latifah Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Màn trình diễn của cô ở các phương tiện khác nhau đã được đông đảo khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Các buổi biểu diễn của cô đã giành được cho Latifah một số đề cử và giải thưởng trong những năm qua. Queen Latifah đã giành được giải Grammy, giải Quả cầu vàng, hai giải của Screen Actors Guild, hai giải SAG và hai giải Hình ảnh. Cô đã được đề cử cho giải thưởng Viện hàn lâm và giải Grammy sáu lần, ngoài một lần cô giành được giải thưởng này.

Cho đến nay, Latifah đã phát hành tổng cộng bảy album âm thanh. Cô đã tham gia biểu diễn trong rất nhiều chương trình truyền hình và phim. Những bộ phim mà cô ấy đã diễn là House Party 2, Set It Off, Living Out Loud, Chicago, Scary Movie 3, Giving Down the House, Beauty Shop, và Ice Age: The Meltdown, cùng nhiều phim khác. Trên truyền hình, cô đã biểu diễn trong Living Single, The Fresh Prince of Bel-Air, 30 Rock và những vở khác. Ngoài điều này, Latifah cũng đã thực hiện trên nhiều bộ phim truyền hình. Sự giàu có và nổi tiếng của cô ấy đến từ tất cả những nguồn này.

Cô ấy là người phát ngôn nổi tiếng cho đồ lót nữ Curvation, mỹ phẩm CoverGirl, Jenny Craig và Pizza Hut. Queen Latifah cũng có dòng mỹ phẩm của riêng mình. nó được biết đến với cái tên CoverGirl Queen Collection. Dòng nước hoa của cô được biết đến với cái tên “Nữ hoàng”.

Cũng có một số tranh cãi. Năm 1996, Latifah bị bắt và sau đó bị buộc tội sở hữu một khẩu súng ngắn và cần sa.

Bài viết liên quan

Leave a Comment