• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Sailor Moon Crystal Hikari Yoko Vượt Qua

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Sailor Moon Crystal Hikari Yoko Vượt Qua

hikari yoko

Thế giới anime đã mất đi một nữ diễn viên lồng tiếng xuất sắc trong tháng này, và gia đình của Hikari Yoko đã chính thức xác nhận việc cô ấy qua đời. Yoko đã qua đời sau khi được điều trị vì một căn bệnh không xác định vào ngày 15 tháng 11, để lại một di sản kéo dài từ Naruto Sailor Moon Crystal sang cái mới ĐỐT PHÙ THỦY phim hoạt hình.

Những người hâm mộ anime sẽ biết đến Hikari Yoko với những vai diễn như Samui trong Naruto và Kaolinite trong phần ba của Sailor Moon Crystal. Cô ấy cũng cung cấp lời tường thuật cho ĐỐT PHÙ THỦY anime, và có nhiều tín dụng trong thế giới lồng tiếng Nhật Bản cho Harry Potter loạt, Star Trek: Discoveryvà nhiều hơn nữa.

Đây là tin nhắn từ tài khoản Twitter của cô ấy, được dịch bởi Crunchyroll News:

“Thưa tất cả, đây là gia đình của Hikari Yono. Yono qua đời vào ngày 15 tháng 11 năm 2020 sau khi điều trị bệnh. Cô yêu thích công việc lồng tiếng của mình và sống hết mình. Hikari muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ cô trong suốt cuộc đời. Giọng nói của Hikari Yono sẽ tồn tại trong tác phẩm của cô ấy. Xin đừng quên giọng hát và công việc của cô ấy ”.

Những suy nghĩ của chúng tôi hướng đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cô ấy trong thời gian này.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *