• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

NSFW Manga World’s End Harem được chuyển thể thành anime

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

NSFW Manga World’s End Harem được chuyển thể thành anime

hậu cung cuối cùng của thế giới

World’s End Haremmột người thô lỗ Shonen Jump Plus manga của nhà văn LINK và họa sĩ minh họa Kotaro Shono, tiếp theo sẽ được chuyển thể thành anime. Một bản chuyển thể đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thứccó bộ phim truyền hình được xếp hàng dài vào năm 2021.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh thông qua nhà xuất bản Ghost Ship và mô tả nó như vậy:

Virus giết người: một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của anh. Khi Reito tỉnh dậy từ sự đóng băng sâu thẳm, anh ta bước vào một thế giới mới đầy đam mê tình dục, nơi bản thân anh ta là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách tẩm bổ cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

Chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin về đội ngũ, dàn diễn viên và thời gian cụ thể. Hiện tại, đây là một minh họa kỷ niệm của nghệ sĩ Kotaro Shono:

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *