Noel Biderman Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Noel Biderman là Giám đốc điều hành của Avid Life Media Inc. và ông có tài sản ròng ước tính là 100 triệu đô la. Ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch của công ty vào năm 2007. Ông cũng sở hữu Ashley Madison, một dịch vụ hẹn hò trực tuyến và dịch vụ mạng xã hội được tiếp thị chủ yếu cho những người đã có quan hệ tình cảm. Nó được thành lập vào năm 2001 với khẩu hiệu “Cuộc sống là ngắn ngủi. Ngoại tình đi. ”

Biderman từng là Giám đốc điều hành của Magnolia Stone Corporation, nhà điều hành cũ của AshleyMadison.com, trước khi gia nhập nhóm Avid. Trang web này sau đó đã được bán cho Avid Life Media và Biderman theo sau nơi ông trở thành Chủ tịch của công ty mẹ mới.

Trong khi làm việc với trang web, Noel Biderman đã đưa AshleyMadison.com trở thành trang web hẹn hò kết hôn phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kể từ khi ông được bổ nhiệm làm chủ tịch, công ty đã tăng trưởng 300%. Với những đóng góp của mình, anh được bầu làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc vào giữa năm 2010. Ông đã được gọi là “Vua của sự không chung thủy” và đã xuất bản một cuốn sách có tên Cheaters Prosper: Sự không chung thủy sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân hiện đại như thế nào.

Trước khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, ông Biderman từng là luật sư thể thao của Interperformances Inc., một trong những công ty quản lý thể thao lớn nhất ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ông đã quản lý 45 vận động viên trên khắp thế giới khi còn là Giám đốc điều hành các hoạt động của công ty tại Canada. Ông có bằng luật của Trường Luật Osgoode Hall.

Bài viết liên quan

Leave a Comment