DU LỊCH 

Những số điện thoại giúp du khách tìm được nơi lưu trú an toàn ở Phú Quốc

Rate this post

Những số điện thoại giúp du khách tìm nơi nghỉ ngơi an toàn ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Sunset Sanato Resort and Villas Phú Quốc giữ ổn định giá phòng để du khách vui chơi tại đảo ngọc – Ảnh: TT

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online Ngày 22/4, các điểm vui chơi ở Nam Du, Hòn Sơn, thành phố Hà Tiên và đặc biệt là đảo ngọc Phú Quốc đông nghịt du khách khi dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần.

Hiện mỗi ngày từ TP Rạch Giá, TP Hà Tiên có 13 chuyến tàu cao tốc đến TP Phú Quốc và hầu hết đều kín chỗ.

Ông Lê Trung Thực – quản lý sảnh của Sunset Sanato Resort and Villas Phú Quốc – cho biết, toàn bộ 400 phòng tại khu nghỉ dưỡng này đã được giữ chỗ cho kỳ nghỉ sắp tới. Dù “cháy hàng” nhưng cơ sở du lịch này không tăng giá trong dịp lễ.

UBND TP Phú Quốc cho biết, TP đảo này có khoảng 700 cơ sở lưu trú với hơn 24.000 phòng (tăng 1,9 lần so với năm 2017), trong đó có 29 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3-5 sao với 10.523 phòng.

Ông Nguyễn Vũ Khắc Huy – phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Kiên Giang – cho biết dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, du khách đặt phòng sớm nên các khách sạn, resort ở Phú Quốc đều kín chỗ. phòng.

Theo ông Huy, ngoài khách đã đặt và đi tour, nhiều khả năng những ngày cao điểm sẽ có một lượng lớn khách tự túc đến Phú Quốc. Nếu không thuê được phòng tại các điểm du lịch, bạn có thể gọi đến số điện thoại 0943 402 222 để được hỗ trợ giới thiệu một số điểm nghỉ ngơi an toàn hơn.

Trong khi đó, ohÔng Lý Thừa Lợi – giám đốc Công ty TNHH Du lịch & Thương mại Bãi biển Vàng (Kiên Giang) – cho biết, những ngày này, trải nghiệm cắm trại ở Hòn Sơn, huyện Kiên Hải đã kín chỗ. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm các dịch vụ ngủ lều, câu cá, tắm biển và thưởng thức đồ uống đặc trưng trên đảo.

Tương tự, bà Nguyễn Thị Nghĩa – giám đốc Công ty Du lịch Thiên Việt – cho biết, các tour vui chơi ở quần đảo Nam Du, huyện Kiên Hải cũng được nhiều du khách lựa chọn.

“Du khách đến Nam Du sẽ đi tham quan quanh đảo, câu cá đêm và lặn ngắm san hô. Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này, có nhiều khách đặt tour nhưng đơn vị chúng tôi đã kín chỗ nên không thể nhận thêm khách. ”, bà Nghĩa nói.

Bài viết liên quan

Leave a Comment