DU LỊCH 

Nhiều hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt 2022

Rate this post

Ông Nguyễn Thanh Việt, Trưởng Ban tổ chức giải SUP cho biết, có 50 vận động viên chuyên nghiệp tham gia, trong đó có một số vận động viên đến từ Australia và Malaysia. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm Đua đường dài 8 km (dành cho SUP 14 inch), Cuộc đua vui nhộn 2 km (dành cho SUP 10 – 12,6 inch) và Chạy nước rút 300 cự ly. m (đối với SUP 14 inch). Khi cuộc đua mới bắt đầu, trời mưa phùn nhưng vẫn thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến cổ vũ cho các tay chèo.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt 2022 - ảnh 1

Chèo ván đứng trên hồ Xuân Hương

Cùng ngày, UBND H. Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết sẽ tổ chức Lễ hội cỏ hồng Lang Biang lần thứ 4 năm 2022 tại đồi cỏ hồng – thuộc tiểu khu 112A, thị trấn Lạc Dương. Theo kế hoạch, lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 19/11 và lễ hội dự kiến ​​kéo dài đến khi cỏ hồng tàn (khoảng 1 tháng). Các hoạt động chính trong ngày khai mạc mùa lễ hội gồm: chương trình ca nhạc Bản tình ca Lang Biangvà các trò chơi dân gian, hoạt động Team Building có nội dung liên quan đến sinh hoạt văn hóa dân gian của đồng bào dân tộc K’Ho (huyện Lạc Dương) tại đồi cỏ hồng và có 5 tiểu cảnh trang trí của dân tộc K’Ho. các cơ sở du lịch trên địa bàn huyện.

\N

Đây là hai trong số nhiều chương trình hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX (diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay), nhằm thu hút du khách đến với Đà Lạt.

Bài viết liên quan

Leave a Comment