• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Nhiệm vụ cứu Sasuke tiếp tục trong Naruto tập 6!

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Nhiệm vụ cứu Sasuke tiếp tục trong Naruto tập 6!

naruto tập 6Tiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Các Naruto saga gây sốt trong bộ video nhà mới nhất, cho thấy Naruto và đồng đội của anh ấy tiếp tục nhiệm vụ cứu Sasuke. Liệu họ có thể kịp thời kéo anh ra khỏi nanh vuốt của Orochimaru hèn hạ, hay Sasuke đã trở thành kẻ lạc lối vào thời điểm này? Tìm hiểu lần đầu tiên hoặc hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu hoài cổ trong Naruto Bộ 6, hiện đã có trên Blu-ray!

Naruto bắt đầu hành động khi Sakura đối mặt với Orochimaru lười biếng trong loạt tập đầy hành động này. Trước khi chúng tôi kịp thở, Mizuki đã trốn thoát khỏi nhà tù và lên kế hoạch trả thù, sau đó Naruto tung xúc xắc và sử dụng con bọ Bikochu hiếm trong một hành động tuyệt vọng khác để tìm Sasuke.

Ở những nơi khác, trong Vùng đất của các loài chim, nỗi sợ hãi lan tràn khi truyền thuyết về Chiến binh bị nguyền rủa trở thành sự thật. Tất cả đều hướng tới cao trào sắp xảy ra của bản gốc Naruto anime, vì vậy bạn sẽ muốn xem mọi thứ từ tập 138 đến 165 phải cung cấp trong bộ sưu tập khó quên này.

Việc cứu Sasuke không phải là dễ dàng, và có rất nhiều sự chuyển hướng và va chạm trên đường đi. Bạn có thể nhìn thấy chúng trong tất cả vinh quang của chúng trong bộ bốn đĩa này, gồm 28 tập bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật cùng với các tính năng đặc biệt bao gồm bảng phân cảnh, phiên bản rõ ràng của phim mở đầu và kết thúc, một phòng trưng bày nghệ thuật và các đoạn giới thiệu. Naruto Bộ 6 hiện có sẵn trên Blu-ray, vì vậy hãy đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay để sở hữu cuộc phiêu lưu!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *