• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Người tạo ra Yu-Gi-Oh! Kazuki Takahashi Được tìm thấy đã qua đời ở tuổi 60

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Kazuki Takahashi, người tạo ra sự nổi tiếng Yu-Gi-Oh! Nhượng quyền thương mại, đã được phát hiện đã chết ở tuổi 60. Theo Trạm cảnh sát bờ biển Nago ở tỉnh Okinawa, họ đã nhìn thấy một xác chết trôi dạt trên bờ biển thành phố Nago vào thứ Tư, ngày 6 tháng 7, lúc 10:30 sáng.

Thi thể được tìm thấy ngoài khơi khoảng 300 mét và được xác nhận là đã chết tại hiện trường bởi lực lượng cứu hỏa. Người đã khuất được xác định là Kazuki Takahashi, 60 tuổi, tác giả của loạt trò chơi thẻ bài nổi tiếng Yu-Gi-Oh!.

Kazuki Takahashi đang ở tỉnh Okinawa, tham gia chuyến đi một mình để tham quan thành phố. Khoảng 9 giờ tối ngày 6 tháng 7, một công ty cho thuê xe đã báo cảnh sát rằng họ không thể liên lạc được với Kazuki Takahashi. Cơ quan cứu hỏa cũng xác nhận rằng cá mập và các sinh vật biển khác đã làm hỏng phần bụng và phần dưới của Kazuki Takahashi.

Kazuki Takahashi, sinh ngày 4 tháng 10 năm 1961, tại Tokyo, là tác giả của Yu-Gi-Oh! series manga, đã tạo ra một số anime và manga phụ.

Takahashi bắt đầu là một họa sĩ truyện tranh vào năm 1982. Tác phẩm đầu tiên của anh ấy là Tokiou no taka (Diều hâu chiến đấu)xuất bản năm 1990. Một trong những tác phẩm đầu tiên của ông, Tennenshoku Danji Buray, được xuất bản từ năm 1991 đến năm 1992 và kéo dài hai tập. Takahashi đã không tìm thấy thành công cho đến năm 1996 khi anh ấy tạo ra Yu-Gi-Oh!

Của Takahashi Yu-Gi-Oh! manga đã dẫn đến việc tạo ra Yu-Gi-Oh! Trading Card Game ban đầu được xuất bản bởi Bandai, sau đó là Konami. Ban đầu được dự định là một shot trong phần giới thiệu nhiều tập của manga về các trò chơi mới, trò chơi được đặt tên là “Magic and Wizards” để ám chỉ đến trò chơi thẻ bài Phép thuật: Sự thu thập và công ty xuất bản Wizards of the Coast của nó (tên của trò chơi thẻ bài đã được đổi thành “Duel Monsters” trong các bản chuyển thể anime). Tuy nhiên, Shueisha, nhà xuất bản của tạp chí Weekly Shounen Jump, đã nhận được rất nhiều thư và email của người hâm mộ hỏi về “Magic and Wizards” nên Takahashi đã quyết định gia hạn nó.

Takahashi đã tiếp tục giám sát việc tạo ra Yu-Gi-Oh! manga kể từ khi manga gốc kết thúc.

Nguồn: Yahoo Japan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *