DU LỊCH 

“Ngôi nhà di động” kiểu du thuyền Adria Supersonic

Rate this post

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 1.

Motorhome này được lấy cảm hứng từ thiết kế của những chiếc du thuyền. Supersonic là nhà xe hạng A, còn được gọi là “tích hợp”, là một thuật ngữ được sử dụng cho các loại xe có thân xe tùy chỉnh được gắn trên cấu trúc khung bậc thang LCV hiện có.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 2.

Thiết kế bên ngoài đặc trưng bởi những đường nét đơn giản, với kính chắn gió lớn toàn cảnh, gương chiếu hậu xe buýt, đèn pha Hella Bi-LED tích hợp trong lưới tản nhiệt, hai bên tráng bạc kim loại, đuôi xe phong cách, kết hợp với đèn hậu LED và bộ khuếch tán.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 3.

Thiết kế trông tương tự như Adria Sonic nhỏ hơn, nhưng đây là một mẫu xe hoàn toàn khác dựa trên Fiat Ducato thay vì Mercedes Sprinter cao cấp hơn. Supersonic bao gồm các biến thể hai trục 780 SL và 780 DC dài 7,8 mét (dài 25,6 feet) và nặng 4,5 tấn (9,920 pound), cộng với 890 LC và 890 LC ba trục lớn hơn 890 LL và 890 LC. 9 mét (29,2 feet) và 5,5 tấn (12.125 pound).

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 4.

Supersonic 780 SL hoạt động bằng điện, có thể chứa 4 người lớn, đi kèm 2 giường đơn hoặc giường đôi, toilet có bồn rửa, góc tắm vòi sen mở, bếp (có bàn, bồn rửa, tủ lạnh dung tích 177 lít, lò nướng, máy pha cà phê …) và ghế sofa hình chữ L trong khu vực tiếp khách / ăn uống.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 5.

Phiên bản 780 DC có cách bài trí tương tự nhưng đi kèm một giường đôi trong phòng riêng phía sau và một đôi ghế sofa trong phòng khách phía sau buồng lái.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 6.

Supersonic 890 LL và 890 LC cung cấp phòng tắm và nhà vệ sinh mở rộng, cùng với các ngăn lưu trữ bổ sung được hưởng lợi từ chiều dài tăng lên.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 7.

Điểm khác biệt giữa hai phiên bản này là việc bố trí 2 giường đơn hoặc giường đôi ở phía sau, vì chúng có cùng một giường đôi trong cabin và khu vực tiếp khách / ăn uống lớn ở phía trước.

Ngôi nhà di động Adria Supersonic mang phong cách du thuyền - Ảnh 8.

Supersonic được trang bị động cơ diesel Mercedes-Benz Sprinter 2.0 lít sản sinh 168 mã lực (125 kW / 170 PS). Mặc dù động cơ này không quá lớn đối với một chiếc xe hạng nặng như vậy nhưng nhà sản xuất đã chứng minh được độ bền và sức mạnh của nó trong dòng xe Mercedes LCV. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động 9G-Tronic. Giá của Supersonic dao động từ 139.900 – 159.500 euro (tương đương 3,3 – 3,8 tỷ đồng) cho các phiên bản khác nhau. Giá này rẻ hơn hầu hết các ngôi nhà ở các khu du lịch châu Âu, trong khi bạn có được lợi ích của việc di dời địa điểm thường xuyên.

Bài viết liên quan

Leave a Comment