DU LỊCH 

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye

Rate this post

Kể từ đầu năm đến nay, tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park lần lượt ra mắt 2 trong 3 trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn nhất tại phân khu theo chủ đề Exotica Village – ngôi làng kỳ bí với những trải nghiệm đầy thử thách mà bất cứ ai đặt chân đến Hòn. Thơm nên thử một lần.

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye - 1

Trong khi trò chơi đầu tiên ra mắt mang tên “Rắn gỗ phẫn nộ” – tàu lượn siêu tốc bằng gỗ khổng lồ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho du khách cảm giác thích thú và phấn khích tột độ thì đến với thử thách thứ ba. Thứ hai là “Mắt đại bàng” được giới thiệu vào dịp lễ 30/4, du khách có cơ hội “thả lỏng” cảm xúc, hòa mình vào không gian huyền ảo của nam đảo thiên đường Phú Quốc từ đài quan sát. 360 độ (Sky Tower) đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

“Eagle Eye” mang đến cái nhìn toàn cảnh đảo Hòn Thơm đầy ảo diệu, khi có chiều cao lên tới 120 m (tương đương tòa nhà 40 tầng). Từ độ cao này, “Mắt đại bàng” mở ra một Hòn Thơm với tầm nhìn ngoạn mục, khiến du khách chỉ có thể thốt lên: “thiên đường không còn xa”.

Trò chơi mới này được lấy cảm hứng từ Đại bàng – loài động vật có đôi mắt sắc bén với tầm nhìn xa kỷ lục. Ngồi trong “Mắt đại bàng” – một cabin kính lớn với sức chứa 70 người – du khách sẽ được đưa từ mặt đất lên độ cao 80 m, rồi xoay theo vòng tròn chậm rãi, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên. Cảnh đẹp nhất của Hòn Thơm từ trên cao.

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye - 2

Những vách đá, biển xa ngút tầm mắt, đường chân trời xanh biếc, hàng dừa nghiêng mình trong gió, tất cả vẽ nên một bức tranh Hòn Thơm vốn đã đẹp nay còn như thiên đường khi nhìn từ độ cao lý tưởng của Con mắt vĩ đại. chim ưng.

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye - 3

Không chỉ du khách Việt Nam mà du khách nước ngoài cũng hào hứng với trò chơi mới Exotica Village.

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye - 4

Bởi lẽ, từ góc nhìn này, Hòn Thơm thơ mộng và đặc biệt hơn với rừng xanh, biển xanh, và những hòn đảo xa.

Ngắm cảnh đảo thiên đường Hòn Thơm từ đài quan sát 360 độ Eagle Eye - 5

Chuyến du lịch Hòn Thơm mùa hè, ngoài những trò chơi mới lạ của Woody Snake, Eagle’s Eye trong phân khu chủ đề Exotica, còn có nhiều trải nghiệm đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách ở mọi lứa tuổi như lặn biển. Khám phá đại dương, chạm tay vào những rặng san hô rực rỡ sắc màu với những sinh vật biển đầy màu sắc, hay lướt cáp treo vượt biển, vui chơi tại Công viên nước Aquatopia và tham gia các trò chơi trên biển.

Dự kiến ​​vào tháng 6/2022, Sun World Hon Thom Nature Park sẽ hoàn thành hành trình khám phá ngôi làng bí ẩn Exotica với trò chơi cuối cùng là Lốc xoáy. Đưa du khách chinh phục những vùng biển động, theo lộ trình ngẫu nhiên của chiếc gondola dọc theo cột buồm thép cao 43m, được kỳ vọng Tornado sẽ tiếp tục mang đến cho du khách những trải nghiệm bùng nổ trên biển. Đảo thiên đường Hòn Thơm mùa hè này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment