• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Naoko Yamada tiết lộ bộ phim hoạt hình Khu vườn tưởng nhớ vào năm 2023

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Naoko Yamada tiết lộ bộ phim hoạt hình Khu vườn tưởng nhớ vào năm 2023

khu vườn tưởng nhớ

K-VÀO! Một giọng nói im lặng đạo diễn Naoko Yamada đã xuất hiện tại Liên hoan phim Quốc tế Annecy cùng với nhà sản xuất Science SARU và Giám đốc điều hành Eunyoung Choi để tiết lộ về dự án mới của cô. Tiếp theo từ đạo diễn nổi tiếng là Khu vườn tưởng nhớhiện đang nhắm đến việc công chiếu vào năm 2023.

Yamada đã tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên cùng với tóm tắt của bộ phim, Annecy mô tả như vậy:

Một căn phòng bừa bộn. Hộp bia rỗng, chai rượu rỗng, một ly rượu whisky đã cạn…

Một cô gái đang lơ đãng thức dậy và bắt đầu chuẩn bị cho mình. Buổi sáng của BẠN bắt đầu. Lười biếng và khó đánh thức BẠN. Biểu tượng cảm xúc là TÔI đang trông chừng BẠN. Tôi chơi trò lừa bạn, trong khi BẠN đang chơi guitar và uống rượu. Một ngày nọ, trong thị trấn, BẠN đi ngang qua NGƯỜI BẠN TRẺ EM đang mua một cây Hải quỳ mà tôi thích, và nhớ rằng tôi thích chúng, BẠN vội vàng ra ngoài mua chúng.

BẠN BÈ TRẺ hiển thị Anemone một cách cẩn thận.

Một ngày nọ, nhiều năm sau khi tôi chết, BẠN nghe thấy tiếng ồn từ tủ quần áo. Mở ra, BẠN nhìn thấy khu vườn của TÔI ngay trước mặt BẠN. Cảm xúc dâng trào của TÔI và BẠN.

Khi thoát ra khỏi căn phòng đầy kỷ niệm, một bức tranh về Anemone mà BẠN đã vẽ được hiển thị trong căn phòng mới của BẠN.

Theo Yamada, nguồn cảm hứng của cô đến từ một lần Choi hỏi cô có muốn sản xuất một bộ phim ngắn lấy âm nhạc làm trung tâm hay không, sau đó Yamada đã kêu gọi ca sĩ / nhạc sĩ người Nhật Lovely Summer Chan sản xuất âm nhạc và quyết định chủ đề của bộ phim. . Họ bắt đầu với các từ khóa “Phim nữ tính” và “Nữ tính” và Yamada hỏi Xin chào, đây là Terumi tác giả truyện tranh Etsuko Mizusawa để phác thảo các thiết kế nhân vật gốc.

Hình ảnh teaser đầy đủ:

Science SARU đang sản xuất phim, vì vậy hãy tìm kiếm thêm Khu vườn tưởng nhớ khi chúng ta tiến gần hơn đến lần ra mắt năm 2023 của nó.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *