• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Drops Trailer trước khi ra mắt tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Drops Trailer trước khi ra mắt tháng 7

con gái của mẹ kế của tôi

My Stepmom’s Daughter Is My Ex (Mamahaha no Tsurego ga Moto Kano Datta trong bản gốc tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào tháng 7 này và một đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Deneb to Spica” (tạm dịch là “Deneb và Spica”) do DIALOGUE + thể hiện. Đoạn giới thiệu cũng cung cấp thêm thông tin về dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Theo đoạn giới thiệu, Ikumi Hasegawa đã được chọn vào vai Akatsuki Minami, Nobuhiko Okamoto được chọn vào vai Kogure Kawanami và Miyu Tomita đã được chọn vào vai Isana Higashira.

Nhìn vào thông báo của đoàn làm phim, Yayoi Tateishi là giám đốc âm thanh và Hiromi Mizutani của Non Non BiyoriCô gái rắc rồi là người sáng tác. Âm nhạc do Pony Canyon và APDREAM sản xuất và âm thanh do Bit Groove Production sản xuất.

J-Novel Club xuất bản light novel gốc mà anime dựa trên và đưa ra mô tả này:

“À, trường trung học. Có nơi nào tốt hơn để bắt đầu lại sau một mối quan hệ tồi tệ thời cấp hai? Không! Không trừ khi người yêu cũ của bạn học cùng trường với bạn và bây giờ là anh chị em riêng của bạn. Những gì được cho là một nơi tôn nghiêm của hòa bình, nơi tôi có thể tránh gặp lại cô ấy một lần nữa đã trở thành một cơn ác mộng sống! Nhìn ở đâu tôi cũng thấy cô ấy — trong nhà tôi, trong trường tôi, trong lớp tôi. Không có lối thoát! Cô ấy thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy là chị em ruột. Cô ấy như chết điếng!

Nhưng tôi sẽ không thua cô ấy. Xét cho cùng, tôi là anh trai trong hoàn cảnh gia đình mới này. Đúng vậy, bây giờ chúng ta là một gia đình. Cho dù trước đây chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta yêu nhau như thế nào đi chăng nữa, chúng ta đã nhìn thấy màu sắc thực sự của nhau và nhận ra rằng chúng ta không dành cho nhau. Đó là lý do tại sao mặc dù chúng ta có thể tiếp tục hành động vì lợi ích của cha mẹ, mọi thứ sẽ không bao giờ trở lại như trước đây ”.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *