Michelle Yeoh Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Nữ diễn viên người Malaysia Dương Tử Quỳnh có tài sản ròng ước tính khoảng 40 triệu USD. Cô được công nhận tốt nhất khi thực hiện nhiều pha nguy hiểm khác nhau trong nhiều bộ phim hành động ở Hồng Kông. Năm 1997, cô được Tạp chí People bình chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới. Cô cũng được Rotten Tomatoes bình chọn là nữ anh hùng hành động vĩ đại nhất mọi thời đại vào năm 2008. Cô cũng được Tạp chí People vinh danh là một trong “35 người đẹp màn ảnh mọi thời đại”, khiến cô trở thành nữ diễn viên châu Á duy nhất được đưa vào danh sách này.

Trong các bộ phim phương Tây, cô được ghi nhận nhiều nhất nhờ công việc năng động của mình trong Lúc nào cũng có ngày mai Ngọa hổ tàng long. Sự xuất hiện của cô trong phần sau đã mang về cho cô một đề cử cho Giải BAFTA ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong số các giải thưởng khác của cô bao gồm Giải thưởng Truyền thông Châu Á (1998), Giải thưởng ShoWest cho Ngôi sao Quốc tế của năm (2001) và Đóng góp xuất sắc cho Điện ảnh Châu Á (2013).

Được biết đến với nghệ danh Dương Tử Quỳnh, Yeoh Choo-Kheng sinh ngày 6 tháng 8 năm 1962 tại Ipoh, Perak, Malaysia. Trước đây, cô đã kết hôn với Dickson Poon, một doanh nhân người Hồng Kông hiện đang điều hành D&B Group. Khi họ kết hôn vào năm 1987, Dương Tử Quỳnh rút lui khỏi sự nghiệp diễn xuất. Năm năm sau, cặp đôi ly hôn. Vào tháng 7 năm 2008, cô đính hôn với Jean Todt.

Năm 2013, cô xuất hiện trên Công thức cuối cùng và đến năm 2014, cô ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Ngọa hổ tàng long II: The Green Destiny.

Bài viết liên quan

Leave a Comment