Michael Richards Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Michael Richards ước tính là 45 triệu USD. Diễn viên hài, diễn viên, nhà sản xuất truyền hình và nhà văn người Mỹ nổi tiếng này sinh ngày 24 tháng 7 năm 1949 tại Thành phố Culver, bang California.

Anh ấy được biết đến rộng rãi với vai diễn Cosmo Kramer trong bộ phim sitcom truyền hình ăn khách thập niên 90 Seinfeld, một chương trình được nhiều người đánh giá là nằm trong số những phim sitcom hay nhất và nổi tiếng nhất từng được thực hiện. Mối quan tâm của anh ấy đối với diễn xuất có thể bắt nguồn từ thời trung học.

Michael bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài kịch khi anh ấy xuất hiện trong chương trình của Billy Cristal vào năm 1979. Vài tháng sau, anh ấy trở thành nghệ sĩ thường xuyên trong các chương trình hài kịch ban đêm của ABC và một loạt các bộ phim như UHF, Tòa án đêm, Chúc mừng Miami Vice.

Trong những năm Michael đóng phim trên phim trường Seinfeld, anh ấy đã nhận được nhiều đề cử giải Emmy hơn bất kỳ thành viên nào khác. Sau đó, anh nhận được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 1993, và sau đó là năm 1997.

Bài viết liên quan

Leave a Comment