Michael Ashcroft Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Anh Michael Anthony Ashcroft có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,52 tỷ USD tính đến tháng 6 năm 2016 theo Forbes.

Michael Anthony Ashcroft sinh ngày 4 tháng 3 năm 1946 tại Chichester, West Sussex, Anh. Sau khi theo học tại trường Royal Grammar, High Wycombe, anh học tại Đại học Anglia Ruskin. Từ năm 1986, Ashcroft đã kết hôn với Susan Anstey.

Sau khi làm việc cho Pritchard Group Service, Ashcroft đã xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, Michael A. Ashcroft Associates. Năm 1974, ông mua lại công ty vệ sinh làm ăn thua lỗ, Uni-Kleen. Vụ mua lại thứ hai và có lẽ là một trong những thương vụ quan trọng của ông là Hawley-Goodall. Qua thời gian, ông đã có thể biến nhà sản xuất thiết bị cắm trại này thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành an ninh.

Cuối cùng, Ashcroft bắt đầu nắm giữ quyền lợi trong các công ty như Thị trường Đầu tư Thay thế, Tập đoàn Impellam và WeAre20: 20. Tháng 3 năm 2006, ông sở hữu 42% cổ phần của Watford, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment