Maury Povich Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Với mức lương hàng năm 13 triệu đô la, Maury Povich là một diễn viên người Mỹ và người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình với tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la.

Không lâu sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Maury Povich bắt đầu làm phóng viên cho đài phát thanh WWDC của đài phát thanh. Năm 1966, ông bắt đầu làm việc tại WTTG-TV với tư cách là phát thanh viên thể thao và phóng viên tin tức. Một năm sau, anh ấy đã tổ chức Toàn cảnh đã giúp anh ấy được công nhận rộng rãi. Theo các nguồn tin, Povich đã dành 6 năm, từ 1977 đến 1983, làm phát thanh viên tin tức tại các đài truyền hình có trụ sở tại Philadelphia, Los Angeles, California, Chicago và San Francisco.

Từ năm 1986 đến năm 1990, ông đã tổ chức Một mối quan hệ hiện tại thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, một ông trùm truyền thông. Sau khi rời đi Một mối quan hệ hiện tạianh ấy tiếp tục tổ chức Buổi biểu diễn của Maury Povich cho đến năm 1998. Chương trình sau đó được đổi tên thành Maury và cho đến tận ngày nay, nó vẫn được tổ chức bởi Maury Povich.

Bài viết liên quan

Leave a Comment