Giải trí 

Marta Kauffman Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Marta Kauffman là nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ với giá trị tài sản 400 triệu USD. Cùng với cộng sự viết kịch bản David Crane, Marta đã viết và sản xuất bộ phim sitcom huyền thoại Friends. Ngoài ra, cô cũng là bộ não đằng sau các chương trình truyền hình như Joey, Jesse, Veronica’s Closet và Dream On. Cô cũng được ghi nhận cho bộ phim Cặp đôi. Mỗi sản phẩm của cô ấy đều đóng góp đáng kể vào giá trị tài sản ròng hiện tại của cô ấy.

Marta gia nhập ngành truyền hình sau khi theo học Đại học Brandeis, nơi cô học Sân khấu và nhận bằng cử nhân cùng chuyên ngành. Cô bắt đầu làm việc cho truyền hình ngay sau khi tốt nghiệp năm 1978. Hiện tại, Marta sống ở Los Angeles với chồng là Michael Skloff, người đã cùng cô sáng tác bài hát chủ đề mang tên ‘I’ll Be There for You’ cho Friends.

Marta lớn lên ở Philadelphia, nơi cô theo học tại trường trung học Marple Newtown. Cô bắt đầu quan tâm đến sân khấu từ rất sớm và thậm chí từng là đạo diễn sinh viên của vở kịch có tên ‘Our Town’ khi còn đi học.

Bài viết liên quan

Leave a Comment