• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Manga Hunter x Hunter có thể ra mắt nếu thời gian gián đoạn mới nhất của nó sớm hơn nhiều người nghĩ

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Tin tức về việc manga HUNTER × HUNTER bị gián đoạn vô thời hạn trong kỳ nghỉ Giáng sinh đã không làm hài lòng người hâm mộ của Togashi. Mặc dù vẫn sẽ tiếp tục xuất bản, tuy nhiên, manga Hunter x Hunter đã quyết định tạm ngừng sau khi phát hành HUNTER × HUNTER 400.

Bộ truyện tranh “Hunter x Hunter” đã gây bất ngờ khi được hồi sinh vào năm 2022. Yoshihiro Togashi đã cố gắng vượt qua các vấn đề về thể chất và cùng với sự giúp đỡ của nhóm trợ lý và công nghệ mới, anh ấy đã tham gia trở lại. Thật không may, những người hâm mộ biết rằng nó sẽ không tồn tại lâu.

Trong tin nhắn cuối cùng gửi tới người hâm mộ, Togashi nói rằng anh ấy đã hoàn thành HUNTER × HUNTER Chương 400 nhưng đã thất bại thảm hại trong việc áp dụng các công nghệ mới nhất. Có vẻ như, trong nỗ lực sử dụng các công nghệ mới, mangaka đã dành quá nhiều thời gian cho các nhiệm vụ khác khiến anh không thể vẽ các bảng Hunter x Hunter.

Togashi lại tạm dừng xuất bản các chương HUNTER × HUNTER. Các vấn đề với manga HUNTER × HUNTER dường như không sớm kết thúc. Lịch sử xuất bản là một lịch sử rắc rối đối với manga. Các vấn đề sức khỏe của Yoshihiro Togashi tiếp tục kéo dài cho đến khi họ khỏi bệnh.

May mắn lần này không phải do tác giả có vấn đề về sức khỏe. Thời gian nghỉ ngơi liên quan nhiều hơn đến việc tổ chức lại và tìm ra phương pháp làm việc không ảnh hưởng tiêu cực đến cái lưng đau nhức của Togashi. Vậy khi nào Hunter Hunter có thể trở lại? Chà, có vẻ như nó sẽ sớm hơn nhiều người mong đợi. Hãy xem tweet dưới đây từ Shonen Jump!

Hunter x Hunter trở lại sau thời gian gián đoạn vô thời hạn, mặc dù chúng tôi biết rằng tình hình không còn vô vọng như những năm trước. Việc xuất bản đã không đưa ra bất kỳ khoảng thời gian cố định nào cho việc phát hành các chương mới. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng việc phát hành các chương tiếp theo sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của Togashi-sensei.

Yoshihiro Togashi, mangaka nổi tiếng của HUNTER × HUNTER, cũng là tác giả của Yu Yu Hakusho, đã từ bỏ đứa con tinh thần của mình và cộng đồng theo đúng nghĩa đen. Mặt khác, trong các cuộc phỏng vấn, Togashi đã xác nhận ý định hoàn thành bộ truyện tranh trước khi qua đời. Tuy nhiên, vì vấn đề sức khỏe, anh ấy không thể khởi động lại và người hâm mộ không trách anh ấy. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không mất hy vọng về sự hồi sinh của manga. Họ đang hy vọng một phép màu sẽ xảy ra khi Togashi bắt đầu tung ra nội dung mới với tốc độ đáng kinh ngạc.

Các chương của HUNTER × HUNTER manga đã được thu thập trong 37 tankōbon các tập của nhà xuất bản Shueisha trên tạp chí Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 16 tháng 3 năm 1998. Bản dịch tiếng Anh hiện có trên trang web của Viz Media. HUNTER × HUNTER 399 và HUNTER × HUNTER 398 có sẵn để đọc miễn phí trên Viz Media. Ngoài tiếng Anh, nó đã được dịch sang một số ngôn ngữ khác.

Khi nào Hunter x Hunter sẽ trở lại sau kỳ nghỉ?

Không loại trừ khả năng manga Hunter x Hunter sẽ trở lại vào năm 2023. Tốc độ quay trở lại sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của Togashi, sự nhiệt tình của anh ấy đối với HxH và khả năng thích ứng với các công nghệ mới có lợi cho sức khỏe của anh ấy.

May mắn thay, có một vài gợi ý khiến người đọc đi đến kết luận rằng Hunter x Hunter trở lại sau kỳ nghỉ sớm hơn dự kiến,

WSJ_manga gần đây đã tweet rằng Hunter x Hunter không còn nằm trong danh sách các manga bị thiếu trong Mục lục (ToC) của Weekly Shonen Jump kể từ Số 6/7 năm 2023 vào cuối tuần tới.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về tin tức trên, nhưng nó gợi ý rằng các nhà xuất bản có thể đã sẵn sàng cho sự trở lại của manga của Togashi-sensei. Người ta hy vọng rằng Weekly Shonen Jump sẽ xuất bản nội dung trong số sắp tới #6/7 2023 vào cuối tuần tới.

Hunter x Hunter 400 đã kết thúc với câu “hẹn gặp lại sau” cho chúng ta một gợi ý rằng HUNTER × HUNTER 401 sẽ ra mắt tiếp theo.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng các biên tập viên của Shonen Jump đã xác nhận rằng nội dung HUNTER × HUNTER sẽ không còn là chuyện hàng tuần nữa. Nói cách khác, các chương mới sẽ đến với tần suất khác nhau, có thể là 2, 3 hoặc thậm chí 4 tuần tương tự như manga Dragon Ball Super.

Rõ ràng là tác phẩm của mangaka chắc chắn không phải là dễ dàng nhất. Đã có những trường hợp trong quá khứ gần đây khi chúng ta thấy Gege Akutami của Jujutsu Kaisen phải gián đoạn vài tuần do vấn đề sức khỏe. Khi cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng, áp lực của việc tuần tự hóa nhịp điệu ngày càng trở nên điên cuồng, kéo theo đó là thời gian soạn thảo thậm chí còn chặt chẽ hơn.

Hãy cho chúng tôi biết liệu Yoshihiro Togashi có trở lại với mangaka Hunter x Hunter của anh ấy không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *