Louis Bacon Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Louis Bacon là một nhà quản lý quỹ đầu cơ người Mỹ, nhà kinh doanh và là người sáng lập Moore Capital Management, ông có tài sản ròng ước tính là 1,3 tỷ đô la. Sinh ra Louis Moore Bacon ở Raleigh, Bắc Carolina vào năm 1956, cha của ông là Zachary Bacon Jr đã thành lập công ty bất động sản Bacon & Co., và sau đó lãnh đạo các nỗ lực bất động sản của Prudential Financial và Merrill Lynch ở Bắc Carolina. Anh tốt nghiệp trường trung học Episcopal ở Alexandria, Virginia và theo học trường Middlebury ở Vermont. Năm 1979, ông nhận bằng Cử nhân văn học Mỹ, kiêm laude. Anh nhận được một công việc thư ký tại công ty chuyên về Walter N. Frank & Co. trong suốt mùa hè của những năm đại học. Năm 1981, ông nhận bằng MBA về tài chính tại Trường Kinh doanh Columbia. Khi ở Columbia, anh ta kinh doanh hàng hóa bằng khoản vay lãi suất thấp mà anh ta đã nhận được.

Sau khi có bằng MBA, Bacon tham gia chương trình kinh doanh và bán hàng tại Bankers Trust. Sau đó, ông rời công ty và trở lại Walter N. Frank & Co., nơi ông kinh doanh tiền tệ. Sau đó, ông nhận được một công việc tại New York Cotton Exchange và sau đó làm việc với tư cách là nhà môi giới và giao dịch tài chính tương lai tại Shearson Lehman Brothers, nơi ông trở thành chủ tịch cấp cao của bộ phận giao dịch kỳ hạn của họ. Ông thành lập Remington Trading Partners vào năm 1987. Ông sử dụng tên đệm của mình khi thành lập Moore Capital Management LLC vào năm 1989 và vào năm 1990, ông thành lập Moore Global Investments.

Năm 1991, Louis Bacon đứng thứ 20 trong danh sách 100 người kiếm tiền hàng đầu ở Phố Wall của Thế giới tài chính. Ông mua Trang trại Trinchera ở Quận Costilla, Colorado vào tháng 11 năm 2007 từ gia đình Forbes. 171.400 mẫu Anh (694km2) tài sản được bán với giá 175 triệu đô la. Năm 2010, ông mua Vườn trồng Orton ở Bắc Carolina, được xây dựng bởi tổ tiên của ông là Roger Moore vào năm 1735.

Bài viết liên quan

Leave a Comment