• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Lời hứa của Re: ZERO’s Anniversary

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Life in the Metaverse: The Promise of Re: ZERO’s Anniversary

Re: ZERO nhảy vào Metaverse nhân kỷ niệm hai năm trò chơi di động của nó

Tháng này, Re: ZERO trò chơi di động Lạc trong ký ức đang kỷ niệm hai năm phục vụ. Mặc dù bạn có thể chưa chơi được trò chơi ở Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể đi sâu vào bản đối tác metaverse của nó ngay bây giờ!

Mặc dù triển lãm cuối cùng chỉ là một phòng trò chuyện ảo đơn giản, nhưng nó vẫn có nhiều hứa hẹn về các sự kiện ảo dành cho người hâm mộ anime và manga. Hướng dẫn đơn giản tạo nên một bản phác thảo hấp dẫn cho các dự án lớn hơn, hoang dã hơn trong tương lai.

Khả năng tiếp cận toàn cầu

Triển lãm kỷ niệm 2 năm Re: ZERO Lost in Memories

Tâm lý metaverse có thể đã không tăng nhanh như vậy nếu tất cả chúng ta đã không trải qua một vài năm mắc kẹt ở nhà. Mong muốn tương tác của chính con người đó có nghĩa là Internet đã trở thành một nơi xã hội hơn bao giờ hết bắt đầu từ năm 2020. Đó cũng là một trong những lý do khiến nhiều công ty anime và manga bắt đầu thực hiện các triển lãm ảo. Thông qua trình duyệt, tai nghe VR hoặc bất cứ thứ gì bạn có, bạn có thể “đi bộ” qua phòng triển lãm trong khi vẫn an toàn và thoải mái như ở nhà.

Điều này có tác dụng phụ là làm cho các sự kiện không thể truy cập trước đây trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, Lạc trong ký ức triển lãm kỷ niệm thứ hai được mở trên toàn thế giới. Không cần phải nhảy máy bay đến Nhật Bản — bạn đã đến nơi với một vài cú nhấp chuột!

Màn hình sáng tạo

Tham quan Dinh thự Roswaal ở chế độ 3D

Một thời gian trở lại, Go Nagai’s Devilman nhượng quyền thương mại đã tạo ra bước nhảy vọt về metaverse của riêng mình với một triển lãm ảo khổng lồ. Điều này thậm chí còn lớn hơn Re: ZERO sự kiện (và đã đến, có thể hiểu được, kèm theo giá vé). Bước vào không gian ảo đó sẽ đưa bạn qua các cuộc triển lãm trong bảo tàng, những địa ngục kinh hoàng và những khoảnh khắc từ manga và anime. Sự kiện này đã đạt được những điều mà trong thực tế rất khó, nếu không muốn nói là không thể.

Cho Lạc trong ký ức sự kiện, bạn có thể tham quan Dinh thự của Roswaal khi tham quan các tác phẩm nghệ thuật xuyên suốt lịch sử của isekai loạt. Sau đó, ở phía sau, có một sân khấu hòa nhạc với âm nhạc và video đang phát. Hiện tại, đó là một thiết lập rất đơn giản, với các cuộc triển lãm lớn được hứa hẹn vào tuần cuối cùng của sự kiện. Nhưng bầu trời là giới hạn khi không gian triển lãm của bạn là ảo!

Tiền thưởng duy nhất

Áo khoác Hapi cho hình đại diện của bạn

Nếu bạn khám phá metaverse Re: ZERO triển lãm, bạn có thể “rinh” về nhà một chiếc áo khoác hapi dễ thương có phiên bản thần tượng của cô gái mà bạn yêu thích trong bộ truyện. Nhiều như chúng tôi muốn một phiên bản thực của những thứ này, nó vẫn là một phần thưởng thú vị. Và đây không phải là mức trần cho những gì hàng hóa kỹ thuật số có thể đạt được. Có thể tải xuống các trò chơi yêu thích của bạn, các trò chơi ngắn hoạt hình có thưởng, và tất cả các loại tính năng bổ sung khác có thể sẽ xuất hiện!

Tóm lại – không có gì thay thế được thực tế. Nhưng nếu một chút Re: ZERO runaround có thể thú vị và sáng tạo đến mức này, không có gì nói trước được rằng thế giới anime có thể trở nên dễ tiếp cận như thế nào.

Cần một kiểu thoát ly khác? Kiểm tra các đề xuất anime giả tưởng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.