DU LỊCH 

Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

Rate this post

Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến ​​quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Golf.

Với chủ đề Du lịch Golf và Chiến lược Phát triển Bền vững, Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 29-31 / 8 tại thành phố biển miền Trung Việt Nam nổi tiếng với những bãi cát trắng và lịch sử. Đây là một cảng lịch sử từ thời Pháp thuộc và hiện đang trong quá trình định hướng lại để trở thành một trong những điểm đến chơi gôn phổ biến nhất trong khu vực sau đại dịch COVID-19.

Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ là một phần của lễ hội gôn kéo dài một tuần tại Đà Nẵng với hoạt động chính là BRG Danang Golf Resort đăng cai tổ chức giải đấu 54 lỗ “BRG Open Golf Championship Danang 2022”. trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) của Asian Tour.

Chú thích ảnh
Lỗ 16, Tầng 3, Sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort.
Chú thích ảnh
Hố số 1, Tầng 4, Sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Ông Chris Gray, Chủ tịch AGIF cho biết: “Đây hứa hẹn sẽ là một tuần tuyệt vời khi các lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành gôn tập trung tại Đà Nẵng. Ba mục tiêu của Hội nghị – nêu bật các vấn đề tạo nên sự bền vững của ngành công nghiệp gôn và du lịch gôn; tổ chức các hội thảo, hội nghị định hướng liên quan đến phát triển ngành golf; và nâng cao hình ảnh Đà Nẵng như một điểm đến du lịch golf hàng đầu.

“Sau những thách thức trong hơn 2,5 năm, nơi hầu hết chúng tôi bị hạn chế đi du lịch đến các điểm đến khác nhau do dịch Covid, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghiệp golf châu Á gặp nhau trực tiếp. tiếp tục và cho thế giới biết rằng ngành kinh doanh golf đang trên đường trở lại kinh doanh tốt trong khu vực của chúng tôi. ”

Chú thích ảnh
Khu phức hợp Sheraton Grand Danang Resort – nơi tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng 2022.

Được tổ chức dưới sự kết hợp của Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG, Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ đặc biệt tập trung vào tính bền vững trong thiết kế, bảo trì sân gôn, vận hành sân gôn và phục hồi du lịch. Lịch chơi gôn trong thời kỳ hậu Covid.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi cam kết đăng cai tổ chức Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng thường niên trong ba năm tới như một phần của chương trình phát triển du lịch tổng thể. có tiêu đề là Da Nang Fantastic City.

Chúng tôi rất hân hạnh được mang Tour du lịch phát triển Châu Á đến Đà Nẵng lần đầu tiên trong tuần lễ 29 tháng 8 – 2 tháng 9 năm nay và cũng vinh dự có Hội nghị AGIF Đà Nẵng trong chương trình của lễ hội gôn vì chương trình này sẽ mang lại các chuyên gia golf đến Đà Nẵng. ”

Hội nghị AGIF năm nay sẽ được tổ chức tại khu phức hợp khách sạn Sheraton Grand Danang Resort do Tập đoàn BRG làm chủ đầu tư từ ngày 29 đến 31 tháng 8. Sự kiện này kết hợp với giải golf 54 lỗ mang tên BRG Open Golf. Championship Danang 2022 và nhiều hoạt động khác diễn ra trong vòng một tuần sẽ là cơ hội để chúng ta cùng nhau hợp tác, góp phần quảng bá và phát triển thương hiệu du lịch của thành phố biển này trở thành điểm đến chơi golf số 1 Việt Nam. Châu Á”.

Sự lạc quan của ông Bình càng được khẳng định khi có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Nga, Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BRG, một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa thành phần hàng đầu Việt Nam.

Bà Nga là đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân trong thời kỳ kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong hơn 1/4 thế kỷ qua. Ngoài lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngân hàng và bất động sản, Tập đoàn BRG còn sở hữu và vận hành các sân golf đẳng cấp quốc tế tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG.

Bà Nga chia sẻ: “Mặc dù COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế của Việt Nam, trong đó có golf, nhưng tôi tin rằng những thách thức này không thể cản trở hay tiêu cực đến sự phát triển của Việt Nam. của ngành công nghiệp golf trong tương lai.

Ngay cả trong thời kỳ kinh tế bị gián đoạn do dịch bệnh, chúng tôi (Tập đoàn BRG) vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng các sân gôn mới như BRG Rose Canyon Golf Resort tại Hà Nam và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động. vào tháng 12 năm nay. Hơn nữa, chúng tôi đã tận dụng sự gián đoạn của đại dịch này để cải tạo các sân của mình nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự trở lại của các gôn thủ và chào đón sự xuất hiện của các khách du lịch chơi gôn quốc tế. với chúng tôi”.

Bà Nga kết luận: “Vì vậy, tôi thực sự tin tưởng rằng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh golf nói riêng sẽ sớm phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Và Hội nghị AGIF Đà Nẵng và sự kiện giải đấu golf trong hệ thống Asian Development Tour (ADT) mà chúng tôi đăng cai tổ chức sẽ góp phần phát triển ngành golf lớn mạnh. Đây cũng là một phần trong nỗ lực của Tập đoàn BRG nhằm hỗ trợ ngành du lịch Đà Nẵng. ”

Về du lịch golf, bà Nga tin rằng chất lượng của hơn 60 cơ sở golf tại Việt Nam trong những năm tới chắc chắn sẽ đưa Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng phổ biến của các tay golf đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Châu Á và hơn thế nữa.

Bà Nga cho biết thêm: “Khi ngành du lịch Việt Nam được coi là ngành kinh tế mũi nhọn thì việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, hướng đến đối tượng du khách cao cấp, khai thác thế mạnh tự nhiên là vô cùng quan trọng. thời kỳ quan trọng.

Bên cạnh mục tiêu thu hút khách du lịch đến Việt Nam, việc khuyến khích chi tiêu cho mỗi khách du lịch là vô cùng quan trọng. Vì vậy chúng ta phải có những sản phẩm và dịch vụ cao cấp hơn để thúc đẩy khách du lịch chi tiêu gấp đôi, thậm chí gấp ba lần so với khách du lịch thông thường ”.

Golf hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cao cấp vì Việt Nam là một điểm đến rất thú vị vì vẫn còn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị để khám phá. Với các dịch vụ song song hỗ trợ người chơi golf, lượng khách quốc tế đến Việt Nam thông qua chơi golf sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội cho các địa phương có sân golf. ”

Ngoài phần trình bày cá nhân và thảo luận nhóm với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi bật trong ngành golf, ông Grey cho biết Hội nghị sẽ mang đến cơ hội kết nối kinh doanh mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. đa dạng, cùng cơ hội chơi golf tại các sân golf tốt nhất Đà Nẵng.

Ông Grey, Trưởng bộ phận Phát triển Golf Bền vững Châu Á Thái Bình Dương tại The R&A, cho biết thêm: “Chúng tôi cảm ơn Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG vì tầm nhìn xa và sự hỗ trợ của họ. hỗ trợ nhiệt tình để có thể tổ chức thành công sự kiện quan trọng này. Chúng tôi tin tưởng rằng hội nghị AGIF Đà Nẵng và chương trình du lịch Danang Fantastic City sẽ kết hợp với nhau để kết nối ngành công nghiệp gôn ở châu Á và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong danh sách các sự kiện “phải tham dự” trong lịch trình của ngành gôn châu Á ”

Các thông tin liên quan đến Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ tiếp tục được cập nhật trên website chính thức của Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á https://agif.asia trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment