Giải trí 

Larry Charles Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Larry Charles là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu đô la. Larry Charles, một nhân vật phản văn hóa chân chính, người sau này đã đạt giải vàng với tư cách là một trong những nhà văn hài kịch thành công và sinh lợi nhiều nhất trong lịch sử kinh doanh chương trình, Larry Charles lớn lên ở Đảo Coney. Ông sinh ngày 20 tháng 2 năm 1956, tại Brooklyn, New York trong một gia đình Do Thái.

Kết quả hình ảnh khi quay phim Larry Charles

Charles ban đầu biểu diễn hài kịch độc lập vào những năm 1970 và cuối cùng được thuê viết cho chương trình hài kịch phác thảo có tên là Fridays. Tại đây, anh đã có thể làm việc với Larry David và bắt đầu sự nghiệp viết kịch bản cho truyền hình. Cuối cùng anh ấy đã viết cho các chương trình The Arsenio Hall Show và Seinfeld. Larry Charles cuối cùng đã ra mắt với tư cách là đạo diễn cho bộ phim Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn.

Ngay cả khi các tập của chương trình hầu hết được viết bởi Jerry Seinfeld và David trong năm mùa đầu tiên, Charles là người chỉ huy thứ hai của họ trong thời gian này. Anh ấy trở nên nổi tiếng vì đã đóng góp vào những cảnh và cốt truyện đen tối hơn của chương trình. Các tập phim của ông cũng bao gồm các chủ đề gây tranh cãi như bệnh nhân bệnh viện tự tử, kẻ theo dõi tâm thần và Đức quốc xã. Trong một tập của mùa thứ hai, anh viết: “The Bet” liên quan đến việc Elaine mua một khẩu súng ngắn để bảo vệ. NBC đã không quay phim này vì họ cho rằng việc sử dụng súng là quá khiêu khích. Theo Charles, nội dung anh viết trên Seinfeld bị ảnh hưởng nhiều bởi Abbot và Costello, Dragnet và Superman.

Bài viết liên quan

Leave a Comment