• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kubo sẽ ra mắt anime vô hình vào tháng 1

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Kubo sẽ ra mắt anime vô hình vào tháng 1

kubo sẽ không để tôi tàng hình

Trước đây đã được xếp hàng vào khoảng năm 2023, bây giờ chúng ta có ý tưởng tốt hơn về thời điểm mong đợi chuyển thể anime của Nene Yukimori Kubo sẽ không để tôi vô hình truyện. Bộ phim chính thức bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản, và một hình ảnh mới đã xuất hiện cùng với hai diễn viên bổ sung.

Dàn diễn viên mới nhất là Miku Ito (Miku trong Các Quintessential Quintuplets) trong vai Akina Kubo, hình bên trái trong hình bên dưới, và Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) trong vai Saki Kubo, hình bên phải.

Như đã đưa tin trước đó, nữ chính Nagisa Kubo sẽ được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa (Ichika trong Các Quintessential Quintuplets), và Junta Shiraishi bị trêu chọc sẽ được lồng tiếng bởi Kengo Kawanishi (Gen trong Tiến sĩ ĐÁ).

Cho thuê bạn gái đạo diễn Kazuomi Koga là người chỉ đạo cho phần này, với Yuya Takahashi (Dự án lựa chọn) về sáng tác loạt phim và Yoshiko Saito (đạo diễn hoạt hình trên Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) xử lý thiết kế nhân vật tại studio anime PINE JAM (Kageki Shojo !!).

Manga gốc có sẵn trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha, tóm tắt câu chuyện:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng bạn cùng lớp của anh ấy, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh ấy và ở đó để trêu chọc anh ấy. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *