• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình trong anime chia sẻ đoạn giới thiệu đầu tiên trước năm 2023 ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình trong anime chia sẻ đoạn giới thiệu đầu tiên trước năm 2023 ra mắt

kubo sẽ không để tôi tàng hình

Đầu năm nay, chúng tôi đã kiểm tra dàn diễn viên chính và nhân viên đằng sau bộ phim chuyển thể anime sắp tới của Nene Yukimori Kubo sẽ không để tôi vô hình truyện. Giờ đây, cửa sổ phát hành năm 2023 đã được tiết lộ cùng với đoạn giới thiệu đầu tiên, vì vậy hãy xem những gì có trong cửa hàng bên dưới, bao gồm cả mẫu đầu tiên của chúng tôi về giọng nói của nhân vật.

Như đã đưa tin trước đó, nữ chính Nagisa Kubo sẽ được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa (Ichika trong Các Quintessential Quintuplets), và Junta Shiraishi bị trêu chọc sẽ được lồng tiếng bởi Kengo Kawanishi (Gen trong Tiến sĩ ĐÁ).

Cho thuê bạn gái đạo diễn Kazuomi Koga là người chỉ đạo cho phần này, với Yuya Takahashi (Dự án lựa chọn) về sáng tác loạt phim và Yoshiko Saito (đạo diễn hoạt hình trên Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) xử lý thiết kế nhân vật tại studio anime PINE JAM (Kageki Shojo !!).

Manga gốc có sẵn trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha, tóm tắt câu chuyện:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng bạn cùng lớp của anh ấy, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh ấy và ở đó để trêu chọc anh ấy. Ai cũng có thể trở nên đặc biệt với ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *