DU LỊCH 

Không hút khách, Đà Nẵng tạm dừng nâng hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi

Rate this post

UBND TP Đà Nẵng cho biết đã ban hành các văn bản liên quan đến việc nâng, hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi để phục vụ người dân và du khách. Theo đó, trước mắt, thành phố tạm dừng việc nâng, hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi để phục vụ du lịch vì chưa thu hút được người dân và du khách trong giai đoạn hiện nay.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi đang nâng nhịp.
Cầu Nguyễn Văn Trỗi đang nâng nhịp.

UBND TP giao Sở Giao thông vận tải phối hợp với Sở Du lịch và các cơ quan, đơn vị liên quan lựa chọn khung thời gian phù hợp để báo cáo, đề xuất UBND TP việc tiếp tục nâng, hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi để phục vụ. du lịch sau khi đầu tư hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng, trang trí thuộc dự án “Dòng sông ánh sáng hai bờ sông Hàn, mặt nước và những cây cầu”, và dự án “Phố đi bộ Bạch Đằng – Nguyễn Văn Trỗi – Trần Hưng Đạo (giai đoạn 2 – khu vực cầu Nguyễn Văn Trỗi) ”.

Sở Du lịch có trách nhiệm tham mưu UBND thành phố bổ sung một số hoạt động phụ trợ đa dạng, phong phú trên địa bàn để thu hút người dân và du khách trong thời gian nâng, hạ nhịp cầu.

Trước đó, TP Đà Nẵng đã quyết định triển khai phương án nâng, hạ nhịp cầu và đi bộ trên cầu Nguyễn Văn Trỗi để phục vụ người dân và du khách từ đầu tháng 6/2022.

Theo đó, Đà Nẵng đã đồng ý nâng, hạ nhịp cầu Nguyễn Văn Trỗi mỗi ngày một lần vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết, khung giờ từ 16h đến 18h.

Bài viết liên quan

Leave a Comment