DU LỊCH 

Khôi phục các chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt sau hơn 2 năm tạm dừng

Rate this post

Đây là chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Korean Air, mang số hiệu KE9475 chở 141 hành khách. Sau khi hạ cánh, du khách sẽ di chuyển đến thành phố hoa Đà Lạt và lưu trú trong 5 ngày 4 đêm. Tại Đà Lạt, đoàn du khách Hàn Quốc sẽ được tham quan, trải nghiệm các tour du lịch chơi gôn và các điểm du lịch trên địa bàn.

Ngay tại sân bay, đoàn sẽ được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban tổ chức chương trình đón, tặng quà và hoa cho toàn thể hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay. Đây là hoạt động nhằm xây dựng và quảng bá hình ảnh du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng là “Điểm đến – An toàn, tiềm năng và khác biệt” đến với du khách Hàn Quốc nói riêng và du khách quốc tế nói chung.

Dự kiến, sau chuyến bay quốc tế đầu tiên, từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2022, sẽ có thêm chuyến bay thuê chuyến Đà Lạt – Lâm Đồng. Sở VH-TT & DL hy vọng sự kiện đón chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đến sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) không chỉ đánh dấu việc nối lại các chuyến bay. các chuyến bay quốc tế đến sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) mà còn khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới tích cực cho ngành du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Dũng

Tin tức

Bài viết liên quan

Leave a Comment