DU LỊCH 

Khám phá vẻ đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến

Rate this post

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến - Ảnh 1.

Một góc TP Đà Nẵng và bãi biển đẹp được giới thiệu qua ứng dụng du lịch trực tuyến VR360 của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng – Ảnh chụp màn hình: TẤN

Ngày 3/11, bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, sau một tuần đưa vào vận hành, ứng dụng khám phá du lịch trực tuyến “Một chạm đến Đà Nẵng”. Theo công nghệ VR, nhiều đánh giá tích cực từ du khách đã được ghi nhận.

Theo đó, nhằm cung cấp cho du khách những hình ảnh về các điểm đến nổi tiếng của TP Đà Nẵng trong thời gian yên ắng du lịch vì COVID-19, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng đã triển khai công nghệ quét hình VR360 tại nhiều điểm. về các địa điểm nổi bật của thành phố và được giới thiệu trên website http://vr360.danangfantasticity.com để du khách tham quan trực tuyến.

Theo bà Hoài An, chương trình này nhằm góp phần giữ cho du lịch Đà Nẵng hấp dẫn trong mắt du khách và quảng bá, giới thiệu những nét đẹp của du lịch Đà Nẵng, tăng khả năng thu hút du khách trong tương lai.

Khi truy cập trang bán tour trực tuyến, du khách có thể nhìn toàn cảnh 360 độ về nhiều điểm đến hấp dẫn và nghe thuyết minh nội dung điểm đến bằng tiếng Việt, tiếng Anh và âm thanh thực địa, giúp trải nghiệm du lịch. trực tuyến là thực tế hơn.

Hiện ứng dụng này đã giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn tại Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành; Chùa Tam Thai, động Hoa Nghiêm, động Huyền Không trong khu danh thắng Ngũ Hành Sơn; các danh thắng trên bán đảo Sơn Trà như chùa Linh Ứng, Cây đa di sản, Đỉnh bàn cờ; Cầu sông Hàn, Bảo tàng Chăm…

Cũng theo bà Hoài An, để tăng sức hút du khách, sắp tới đơn vị này sẽ tiếp tục bổ sung nhiều điểm tham quan, khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng vào ứng dụng VR360 để giới thiệu đến du khách.

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến - Ảnh 2.

Trang chủ ứng dụng khám phá du lịch Đà Nẵng bằng công nghệ VR360 – Ảnh chụp màn hình: TẤN ĐIỆN

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến - Ảnh 3.

Danh thắng Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, trong nội dung toàn cảnh trên ứng dụng – Ảnh chụp màn hình: TẤN

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến - Ảnh 4.

Khu du lịch chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà được du khách khắp nơi giới thiệu trên mạng – Ảnh chụp màn hình: TẤN

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến - Ảnh 5.

Cầu Thuận Phước, một trong những cây cầu bắc qua sông Hàn, được giới thiệu trong ứng dụng – Ảnh chụp màn hình: TONS

Bài viết liên quan

Leave a Comment