DU LỊCH 

Khám phá ngôi trường 12 năm ươm mầm tài năng của các lập trình viên game chuyên nghiệp

Rate this post

Khám phá ngôi trường 12 năm ươm mầm tài năng của các lập trình viên game chuyên nghiệp - ảnh 1

Trở thành học viên VTC Academy, bạn sẽ trở thành một lập trình viên game chuyên nghiệp được các “ông lớn” trong nước và quốc tế săn đón.

Đào tạo theo nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu

Chương trình đào tạo Lập trình viên Game của VTC Academy được xây dựng dựa trên xu hướng phát triển của ngành và nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Nhờ đó, các học viên được đào tạo từ đây nhanh chóng hòa nhập với môi trường, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Khác với cách làm truyền thống, VTC Academy sử dụng phương pháp đào tạo dựa trên năng lực – sử dụng đơn vị học trình là các nhóm năng lực cốt lõi và năng lực làm việc theo yêu cầu của thị trường.

Sinh viên sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn thực tế, không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn mà còn cả kỹ năng làm việc và khả năng vận dụng kiến ​​thức, thái độ để đáp ứng yêu cầu thực tế.

Phương pháp này giúp học sinh nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, và tích cực xây dựng năng lực còn thiếu của mình. Có như vậy, chất lượng đầu ra của sinh viên mới đáp ứng được ngay nhu cầu của thị trường lao động.

Khám phá ngôi trường 12 năm ươm mầm tài năng của những lập trình viên game chuyên nghiệp - ảnh 2

Môi trường học tập thúc đẩy sự sáng tạo tại VTC Academy

Cầu nối nhân sự chất lượng cao với hơn 300 doanh nghiệp phát triển game, công nghệ trong và ngoài nước

Với sự hướng dẫn của các chuyên gia uy tín đến từ các studio game hàng đầu Việt Nam và quốc tế, sinh viên được học và thực hành chuyên nghiệp trên các dự án đặt hàng từ hơn 300 công ty trong và ngoài nước, để tạo ra những hồ sơ nổi bật, đủ sức thuyết phục các nhà tuyển dụng lớn.

Khám phá ngôi trường 12 năm ươm mầm tài năng của các lập trình viên game chuyên nghiệp - ảnh 3

Ông Samuel Stevenin (trái) – Giám đốc Sparx * tại Việt Nam chia sẻ con đường trở thành AAA Artist chuyên nghiệp tại VTC Academy

Bạn Dương Đặng Đức Lợi, cựu học viên ngành Lập trình game của VTC Academy chia sẻ: “Về lập trình nói chung và lập trình game nói riêng, cá nhân tôi thấy VTC Academy có chương trình đào tạo rất sát với thực tế. Ngay sau khi kết thúc học kỳ 1, tôi đã tìm được việc làm trong ngành lập trình game nhờ có đủ kiến ​​thức để tham gia làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Sau khi ra trường, tôi được nhận vào làm việc tại Amanotes và ở đây khá thuận lợi. Tôi đã tham gia nhiều dự án lớn của công ty và cùng với các đồng nghiệp của mình tại Amanotes đã tạo ra nhiều sản phẩm thú vị như Dancing Wings, Flippy Tiles, … ”.

\N

Đảm bảo tương lai với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc VTC Academy chia sẻ: “Nhờ hệ thống 300 doanh nghiệp liên kết với học viện, các lập trình viên tương lai được đảm bảo 100% cơ hội nghề nghiệp sau 24 tháng học tập – thực hành cùng các chuyên gia đầu ngành với mức lương khởi điểm lên đến 15 triệu đồng. đồng”.

Hồ Đình Đức Thái Tân – cựu học viên ngành Thiết kế 3D cho biết, quá trình học tập tại VTC Academy đã giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và kiến ​​thức chuyên ngành. Đó cũng là cơ sở để bạn chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính tại Sparx *.

Khám phá ngôi trường 12 năm ươm mầm tài năng của các lập trình viên game chuyên nghiệp - ảnh 4

Học viên VTC Academy được làm việc tại các doanh nghiệp, studio game hàng đầu như Sparx *, Glass Egg, Gameloft, Amanotes, … với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội lớn cho các bạn trẻ yêu thích lập trình game

Với mong muốn xây dựng thế hệ kỹ sư lập trình tài năng, VTC Academy mở đầu mùa tuyển sinh với học bổng tài năng Academy 2022 – dành cho những bạn trẻ có ước mơ, đủ bản lĩnh và tự tin làm việc tại các công ty lớn. công ty lớn.

Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ trở thành lập trình viên game chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ cơ hội giành học bổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng, với giải nhất là 100% học phí cho cả 3 chuyên ngành Lập trình, Thiết kế và Kỹ thuật số Tiếp thị.

Sinh viên sẽ sớm được đào tạo trong môi trường tốt, đảm bảo 100% cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình, đủ khả năng đảm nhận các vị trí quan trọng cho các dự án lớn.

Liên hệ ngay với VTC Academy:

Học viện Thiết kế và Công nghệ Thông tin VTC (VTC Academy)

VTC Academy Plus HCMC: 184 Le Dai Hanh, Ward 15, District 11, HCMC – 0818799299.

VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – 0857976556.

VTC Academy Hà Nội: 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội – 0981114757.

VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng – 0865098399.

Trang web: vtc.edu.vn – plus.vtc.edu.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment