DU LỊCH 

Khám phá miền Trung Việt Nam bằng tàu hỏa dành cho khách VIP

Rate this post

Đoàn tàu Vietage được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm sang trọng cho du khách VIP trên hành trình khám phá miền Trung xinh đẹp trải dài qua các tỉnh thành Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

Theo Minor Hotels Group, The Vietage được thiết kế tối ưu để mang lại sự thoải mái và riêng tư cho du khách. Toa tàu chỉ có 12 chỗ với các dịch vụ trọn gói như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai.

Trên hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội hiểu thêm về văn hóa và từng địa phương mình đi qua, thông qua các chương trình giải trí trên tàu cũng như hòa mình vào phong cảnh non nước hữu tình. đất trung tâm.

Khám phá miền Trung bằng tàu hỏa dành cho khách VIP - ảnh 1

Không gian trải nghiệm hành trình khám phá miền Trung bằng tàu hỏa

ẢNH: KHÁCH SẠN MINOR CUNG CẤP

\N

Với quyết tâm đưa đoàn tàu The Vietage vào cuộc sống, Minor Hotels Group hy vọng đây sẽ là làn gió mới của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19, khơi dậy niềm đam mê du lịch nước nhà và khai phá mọi tiềm năng. tiềm năng của ngành du lịch trong nước trong tương lai gần.

Dự kiến ​​ngày 1/7/2020, đoàn tàu điều hành The Vietage sẽ đón khách, bắt đầu hành trình mới: Khám phá du lịch miền Trung bằng tàu hỏa.

Bài viết liên quan

Leave a Comment