DU LỊCH 

“Khám phá” đám cưới đẹp như mơ ở Việt Nam của ca sĩ Randy

Rate this post

Randy hiện đang là ca sĩ được yêu thích với những ca khúc viết về người mẹ đầy tình cảm chân thành, sâu lắng của một đứa trẻ mồ côi. Trong quãng thời gian đi – về Việt Nam không mệt mỏi để tìm mẹ chia tay lúc nhỏ tại Đà Nẵng, anh đã may mắn tìm được một nửa còn lại của đời mình là doanh nhân thành đạt Bùi Thanh Tú. Cả hai gặp nhau khá tình cờ khi cô là fan của ca sĩ Randy từ lâu. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, tối ngày 11/11 tại khách sạn New World (TP.HCM), lễ cưới ấm áp của hai bạn đã được tổ chức với rất nhiều hoa tươi đẹp mắt và không gian lãng mạn. Đặc biệt, họ không nhận tiền mừng cưới của khách mời khiến ai cũng bất ngờ.

Hãy cùng nhau ký tên vào lời thề

Không gian tiệc cưới ấm áp và lãng mạn với hoa

Ảnh: Đình Dzú

Người thân và bạn bè của ca sĩ Randy từ khắp nơi đã tề tựu đông đủ theo lời mời khiến anh vô cùng xúc động. Randy cho biết: “Mình rất vui vì đám cưới của mình như một cuộc hội ngộ của tất cả bạn bè dù ở xa như Mỹ, Úc, Canada, rồi Hà Nội, Lạng Sơn, Ninh Bình, Nghệ An. , Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vinh, An Giang, Tiền Giang, đến Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Kiên Giang, TP.HCM đều bỏ việc để đến chung vui. Vì không có bố mẹ nên em được anh chị ở Bắc Ninh thề sẽ làm chủ hôn và chăm sóc em. Thật là tuyệt vời và tôi cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. ”

Dàn sao “khủng” đã đến dự đám cưới của bạn, có rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và họ đều hát hết mình trên sân khấu để tặng vợ chồng bạn, trong đó có nghệ sĩ Minh Vương, Tuấn Vũ, Ngọc Sơn … dưới sự dẫn dắt duyên dáng. của MC Thành Trung. Riêng Bá Ngọc Sơn hào hứng thể hiện ba ca khúc gồm Tử cung và đăng tình cha, mà anh muốn dành tặng cho một ca sĩ thiếu thốn tình cảm của cha mẹ như Randy.

\N

Đáp lại tình cảm của bạn bè, ca sĩ Randy cũng say sưa hát nhiều ca khúc do chính anh sáng tác. Thậm chí, vì quá xúc động, Randy còn nói … sai ngay cả điều mình định nói, khiến MC Thành Trung phải “đích thân” nhắc nhở nhiều lần.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong đám cưới của Randy mà anh vừa gửi đến quý độc giả Tuổi Trẻ Online:

Nụ cười rạng rỡ

Ca sĩ Tuấn Vũ và nghệ sĩ cải lương Minh Vương đến chung vui

Hãy cùng nhau bước tới hạnh phúc

Em gái từ Bắc Ninh về làm chủ hôn cho vợ chồng Randy

Anh Ba Ngọc Sơn hát nhiều quá … 3 bài

Bài viết liên quan

Leave a Comment