DU LỊCH 

KDI Holdings tham vọng nâng tầm giá trị du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trong giai đoạn mới

Rate this post

(Xây dựng) – Nha Trang luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng của du khách nhờ lợi thế về cảnh quan biển đảo, khí hậu ôn hòa và các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng mang đậm bản sắc địa phương. . Theo các chuyên gia, sau đợt dịch, tỉnh có nhiều tín hiệu tốt để tăng tốc phát triển, nhất là khi các khách sạn đồng loạt khai trương; các điểm tham quan, vui chơi giải trí cũng được khởi động lại và nâng cấp hệ thống.kdi holdings Tham thang tam gia tri du lich Nha Trang Khanh Hoa trong giai doan moi
Những khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên những bãi biển xinh đẹp luôn có sức hút mãnh liệt đối với du khách.

Nha Trang – Khánh Hòa phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Nhờ nỗ lực phục hồi du lịch sau dịch, 6 tháng đầu năm 2022, Khánh Hòa đã đón hơn 1 triệu lượt khách, tăng 128,6% so với cùng kỳ năm trước; đạt 87,2% kế hoạch đến năm 2022. Trong bối cảnh khách du lịch nội địa đóng vai trò chủ đạo, tỉnh đã tăng cường triển khai nhiều hoạt động truyền thông, quảng bá, xúc tiến thu hút du khách như: tổ chức các đợt kích cầu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. chương trình năm 2022 và công bố Bộ định danh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; tham gia quảng bá tại các hội chợ, hội thảo, sự kiện du lịch lớn trong nước và quốc tế; tổ chức các chương trình Roadshow quảng bá điểm đến, hợp tác với các doanh nghiệp tại một số thị trường khách nội địa khác. Tỉnh cũng mở rộng ứng dụng công nghệ số và truyền thông để giới thiệu những nét hấp dẫn của du lịch “Xứ trầm” thông qua các trang thông tin điện tử, mạng xã hội, v.v.

Trong Kế hoạch hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 09-NQ / TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được ban hành. , một trong những mục tiêu quan trọng nhất là đưa thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Theo đó, Khánh Hòa cần tập trung phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, bao gồm: du lịch biển đảo, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch dưỡng sinh, du lịch di sản văn hóa gắn với bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa; phát triển công nghiệp, ngành nghề hỗ trợ và liên kết các tuyến du lịch liên vùng.

Ngoài ra, theo Chương trình phát triển du lịch Việt Nam 2022 – 2026 mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa trình Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2025, lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa dự kiến ​​bằng 1/3 tổng lượng khách. quốc gia. Đây được coi là thách thức lớn nhưng cũng là động lực để Khánh Hòa phát huy thế mạnh, thử nghiệm một số giải pháp mới nhằm khôi phục và tái cơ cấu ngành du lịch nhằm đa dạng hóa thị trường khách quốc tế. kinh tế, phát triển thêm khách hàng chất lượng cao, hướng tới phát triển bền vững.

Thực tế cho thấy, những khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên những bãi biển đẹp luôn có sức hút mạnh mẽ đối với du khách, phù hợp với xu hướng du lịch sau mùa dịch bệnh. Trong thời gian tới, Khánh Hòa xác định đây sẽ là dòng sản phẩm chủ lực thu hút khách, bên cạnh các loại hình sản phẩm bổ trợ: vui chơi giải trí, du lịch thể thao, sinh thái, cộng đồng, trung tâm văn hóa linh thiêng…

Vega City Nha Trang – Dự án đẳng cấp quốc tế góp phần nâng tầm du lịch “đảo thiên đường”

Đồng hành cùng định hướng và chiến lược phát triển du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, thực hiện cam kết góp phần nâng cao giá trị du lịch của tỉnh, KDI Holdings không ngừng kiến ​​tạo Vega City Nha Trang trở thành khu phức hợp bất động sản. Là khu phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

Với quy mô gần 44ha, dự án có 3 dòng sản phẩm chính: Vega Continental Shopping Plaza – tâm điểm của dự án Kinh tế về đêm; Gran Meliá Nha Trang – “bán đảo tỷ phú” với hàng loạt đặc quyền “phiên bản giới hạn” dành riêng cho giới thượng lưu và Vega Hotels – 4 tòa khách sạn cao cấp đến từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Đỗ Tuấn Anh – Tổng Giám đốc KDI Holdings chia sẻ: “Khi điều kiện đi lại trở nên thuận lợi hơn sau đại dịch covid 19, hoạt động du lịch ngày càng bùng nổ. Đồng thời, tiêu chuẩn hưởng thụ của một vì vậy, với tư cách là một nhà phát triển bất động sản, KDI Holdings cũng luôn nỗ lực để tạo ra những điểm nhấn và sự khác biệt trong các dự án du lịch và nghỉ dưỡng của mình. nhu cầu của khách du lịch. ”kdi holdings Tham thang tam gia tri du lich Nha Trang Khanh Hoa trong giai doan moi
Vega City Nha Trang là khu bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái gồm hàng trăm tiện ích đẳng cấp, như công viên san hô dưới biển đầu tiên trên thế giới, Vân San Đảo, nhà hát nghệ thuật đương đại, du thuyền đẳng cấp Vega. Du thuyền, hồ bơi khoáng nóng nhân tạo rộng 4000m2, spa hang động, chuỗi nhà hàng cao cấp 5 sao Hispania Nha Trang,… Chuỗi tiện ích phong phú này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp đích thực, góp phần mang đến du lịch nghỉ dưỡng. Nha Trang care lên tầm cao mới. Ngoài việc thúc đẩy ngành du lịch Khánh Hòa phát triển, Vega City Nha Trang còn có nhiều đóng góp tích cực cho kinh tế địa phương.kdi holdings Tham thang tam gia tri du lich Nha Trang Khanh Hoa trong giai doan moi
Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái hàng trăm tiện ích đẳng cấp.

Mới đây, Vega City Nha Trang một lần nữa khẳng định tên tuổi và tầm vóc của mình; đồng thời củng cố vị thế và uy tín của chủ đầu tư KDI Holdings với chiến thắng thuyết phục với 4 đề cử cho hạng mục Tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương của International Property Awards (IPA) 2022 – giải thưởng bất động sản. Những bất động sản danh giá và uy tín nhất trên thế giới, bao gồm Khách sạn có kiến ​​trúc tiêu biểu nhất (Hotel Architecture), Khách sạn mới với thiết kế và xây dựng tiêu biểu nhất (New Hotel Construction & Design), Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development ) và dự án phức hợp tiêu biểu nhất (Phát triển sử dụng hỗn hợp).kdi holdings Tham thang tam gia tri du lich Nha Trang Khanh Hoa trong giai doan moi
Vega City Nha Trang thắng lớn với 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) 2022.

Theo cập nhật mới nhất về tiến độ dự án, các căn shophouse “chạm cát” tại bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 7/2022 và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng. Chuỗi 99 tiện ích được thiết kế độc quyền của dòng sản phẩm này sẽ hoàn thành vào tháng 9/2022, hứa hẹn trở thành thủ phủ du lịch biển hàng đầu, thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo Nha Trang, đưa địa phương sánh ngang với các thành phố biển thượng lưu trên thế giới.

Cũng trong giai đoạn cuối năm 2022 – đầu năm 2023, Vega City Nha Trang sẽ đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên trong khu dự án phức hợp. Lần lượt vào các năm 2023-2024, 4 tòa khách sạn Vega Hotels cũng được hoàn thành và đi vào hoạt động.

Bài viết liên quan

Leave a Comment