• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

KAGUYA-SAMA Season 3 in the Works Cùng với OVA

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

KAGUYA-SAMA Season 3 in the Works Cùng với OVA

kaguya-sama mùa 3

Đó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có một số thông tin về KAGUYA-SAMA mùa 3 và một số hoạt động khác xoay quanh anime chuyển thể từ manga của Aka Akasaka. Không chỉ là KAGUYA-SAMA: TÌNH YÊU LÀ CHIẾN TRANH‘S mùa thứ ba đang được thực hiện, nhưng cũng có một OVA được lên kế hoạch phát hành trong tương lai không xa.

Tại thời điểm viết bài này, không có ngày ra mắt cho KAGUYA-SAMA mùa 3, nhưng OVA được lên kế hoạch vào khoảng năm 2021. Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Crunchyroll và Funimation đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tiếp phần thứ hai. Đây là tóm tắt chính thức:

Được biết đến với cả hai tuyệt vời và mạnh mẽ, Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya đứng đầu Học viện Shuchiin lừng lẫy gần như ngang bằng. Và mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Sự kiêu ngạo và kiêu ngạo luôn có trong nguồn cung cấp dồi dào, vì vậy, động thái hợp lý duy nhất là lừa người kia xúi giục hẹn hò! Ai sẽ đứng đầu trong cuộc chiến tâm lý này, nơi mà nước đi đầu tiên là nước cờ duy nhất quan trọng?

Bạn đang trông chờ điều gì KAGUYA-SAMA mùa 3?

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *