Julia Louis Dreyfus Giá trị ròng

Rate this post

Julia Louis-Dreyfus là một nữ diễn viên, diễn viên hài, ca sĩ và nhà sản xuất với giá trị tài sản 250 triệu đô la. Cô được biết đến với các vai diễn trên Trực tiếp đêm thứ bảy (1982–1985), Seinfeld (1989–1998), Những cuộc phiêu lưu mới của bà già Christine (2006–2010), và Veep (2012–2019). Cô là một trong những nữ diễn viên được trang điểm nhiều nhất trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ, từng giành được nhiều giải Emmy và giải Screen Actors Guild hơn bất kỳ diễn viên nào khác.

Julia Scarlett Elizabeth Louis-Dreyfus sinh ra tại Thành phố New York vào ngày 13 tháng 1 năm 1961. Mẹ sinh ra ở Mỹ, Judith (nhũ danh LeFever), là một nhà văn và gia sư có nhu cầu đặc biệt, và cha là người Do Thái gốc Pháp của cô, tỷ phú Gérard Louis- Dreyfus, chủ tịch Công ty Louis Dreyfus. Cha mẹ cô ly hôn một năm sau khi Louis-Dreyfus được sinh ra, vào năm 1962. Mẹ cô kết hôn với L. Thompson Bowles, hiệu trưởng Trường Y Đại học George Washington, khi cô mới bốn tuổi, sau khi chuyển đến Washington, DC cùng với cha dượng của cô. làm việc với Dự án HOPE, Louis-Dreyfus đã trải qua thời thơ ấu của mình ở nhiều bang và quốc gia, bao gồm Colombia và Tunisia. Năm 1979, cô nhận bằng tốt nghiệp từ Trường Holton-Arms ở Bethesda, Maryland.

Julia_Louis-Dreyfus_
qua Commons Wikimedia

Louis-Dreyfus từng là sinh viên Đại học Northwestern nhưng đã bỏ học để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Louis-Dreyfus bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình với tư cách là một thành viên của Thành phố thứ hai, một trong những đoàn hài kịch ngẫu hứng nổi tiếng nhất Chicago, với các cựu sinh viên bao gồm Stephen Colbert, Tina Fey, Billy Murray và Amy Poehler. Năm 21 tuổi, cô được chọn tham gia chương trình Saturday Night Live của NBC sau khi biểu diễn cùng The Practical Theater Company tại “Golden 50th Anniversary Jubilee”. Từ năm 1982 đến năm 1985, Louis-Dreyfus là diễn viên của chương trình Saturday Night Live, nơi cô là diễn viên nữ trẻ nhất trong lịch sử của chương trình. Cô chia sẻ sân khấu với Eddie Murphy, Billy Crystal và Martin Short, tất cả đều sẽ có sự nghiệp thành công sau khi xuất hiện trên SNL. Cô đã gặp Larry David, người sau này sẽ đồng sáng lập Seinfeld, trong năm thứ ba và năm cuối của cô trên Saturday Night Live.

Sau khi bộ phim pilot của Seinfeld được phát sóng vào năm 1989, các giám đốc điều hành của NBC đã phàn nàn rằng có quá nhiều nam giới trong chương trình và yêu cầu các nhà biên kịch Larry David và Jerry Seinfeld phải có một nhân vật nữ. Louis-Dreyfus nổi tiếng vào đầu những năm 1990 với vai Elaine Benes trên kênh NBC’s Seinfeld. Cô ấy đã thể hiện nhân vật này trong chín mùa, xuất hiện trong mỗi tập trừ ba tập. Tập thử nghiệm, “The Seinfeld Chronicles,” là một trong những tập mà cô không xuất hiện. Louis-Dreyfus đã nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình cho vai diễn của cô trong chương trình, và cô thường xuyên là người chiến thắng và được đề cử tại các chương trình trao giải thưởng truyền hình trong những năm 1990. Thành công của cô đã mang lại cho cô hai đề cử Quả cầu vàng, một trong số đó cô giành được vào năm 1994, chín đề cử Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, hai trong số đó cô giành được vào năm 1997 và 1998, và bảy đề cử Giải thưởng hài kịch của Mỹ, năm trong số đó cô giành được vào các năm 1993, 1994 , 1995, 1997 và 1998.

Cô đã nhận được giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài vào năm 1996, sau khi được đề cử giải này bảy lần từ năm 1992 đến 1998. Sau khi nhận giải, Louis-Dreyfus nói rằng chiến thắng là một “bất ngờ” và đó là “Thắng dễ hơn thua” sau khi ở cả hai vị trí. Louis-Dreyfus và phần còn lại của dàn diễn viên phụ đã thương lượng mức tăng 150.000 đô la mỗi tập vào năm 1993. Dàn diễn viên phụ yêu cầu 1 triệu đô la mỗi tập vào năm 1997. Mạng lưới đã trả đũa với khoản thanh toán 200.000 đô la, tiếp theo là khoản thanh toán 400.000 đô la. Đối với mùa trước của chương trình, hợp đồng cuối cùng là 600.000 đô la mỗi tập hoặc 15 triệu đô la tổng thể cho mỗi diễn viên. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim trong nhiệm kỳ của mình tại Seinfeld, bao gồm Ngày của chatrong đó cô đóng vai chính với Robin Williams và Billy Crystal, và Woody Allen được đề cử giải Oscar Giải mã Harry.

Sự nổi tiếng trong thời gian ngắn của Julia đến vào năm 2005 khi cô xuất hiện với tư cách là một ngôi sao khách mời trên Phát triển bị bắt. Khi Louis-Dreyfus tham gia một bộ phim sitcom mới của CBS, Những cuộc phiêu lưu mới của bà già Christine, vào năm 2005, mọi thứ bắt đầu tìm kiếm cô ấy. Đó là một thành công về mặt xếp hạng và Louis-Dreyfus đã kiếm được một đề cử Emmy khác cho vai diễn của mình, cũng như một số đề cử khác. Vào tháng 5 năm 2010, chương trình đã bị hủy bỏ sau năm mùa.

Julia đóng vai Selina Meyer, Phó Tổng thống Hoa Kỳ, trong bộ phim hài của HBO Veepđược phát sóng từ năm 2012 đến năm 2019. Vào Veep cô được trả 500.000 đô la mỗi tập. Chương trình đã thành công vang dội và trở thành một trong những bộ phim hài thành công nhất và được giới phê bình khen ngợi. Với mô tả của cô về phó tổng thống, Louis-Dreyfus đã giành được sáu giải Emmy liên tiếp. Cô ấy kiếm được khoảng 8 triệu đô la hàng năm. Julia đã ký hợp đồng với Apple TV + vào năm 2020 và cô ấy sẽ sản xuất các nội dung và dự án mới cho Apple TV.

Cô ấy cũng là một nữ diễn viên lồng tiếng, từng làm việc trong bộ phim Pixar được giới phê bình đánh giá cao Cuộc sống của một con bọ. Cô ấy cũng xuất hiện trong tập phim The Simpsons, Một Hunka Hunka cháy trong tình yêu trong vai bạn gái của Snake, Gloria. Cô đã xuất hiện nhiều khách mời đặc biệt trong chương trình của Larry David Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn vào năm 2001. Cô đóng vai Rochelle trong bộ phim hoạt hình năm 2013 Máy bay với tư cách là một diễn viên lồng tiếng. Đến nay, bộ phim đã thu về hơn 200 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới. Cô đóng vai chính trong bộ phim của Nicole Holofcener Đã nói đủđược phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2013.

Không may, cô ấy không phải là tỷ phú thừa kế như nhiều người muốn giả định, và theo Vogue, cô ấy sẽ không được thừa kế hàng tỷ đô la của cha mình. Nữ diễn viên đã gặp người chồng hiện tại của mình, Brad Hall tại Trực tiếp đêm thứ bảy, khi cả hai đều làm việc ở đó. Họ kết hôn từ năm 1987 và có với nhau hai con trai, Henry và Charles. Cô ấy sống một cuộc sống thành công hạnh phúc, không nghi ngờ gì nữa.

Nguồn: Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Yahoo, Vogue

Bài viết này được cập nhật vào ngày 22 tháng 3 năm 2021 bởi Vanessa Shumbanhete

Bài viết liên quan

Leave a Comment