Giải trí 

Jonathan Mark Holmes Giá trị ròng

Rate this post

Jonathan Mark Holmes là Giám đốc Điều hành Dịch vụ Tư vấn của Mace Group. Công ty có trụ sở tại London và chuyên về xây dựng và quản lý dự án trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Kết quả hình ảnh cho nhóm chùy

Công ty đã có thể đảm bảo một hợp đồng trị giá 548,02 triệu đô la để xây dựng tháp Shard of Glass ở Cầu London cho Irvine Sellar. Nó cũng đang tìm cách xây dựng các sân vận động cho World Cup bóng đá 2022 ở Qatar. Năm 2010, Mace kiếm được 26,95 triệu đô la Mỹ với doanh thu 1,1 tỷ đô la. Theo danh sách người giàu của Sunday Times, với bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, nó dễ dàng trị giá 232,11 triệu đô la, định giá cổ phần mà giám đốc Holmes nắm giữ là 46,42 triệu đô la.

Mark có thể gia nhập Mace vào năm 1992 và cuối cùng trở thành giám đốc vào tháng 1 năm 1996. Sau đó, ông trở thành người chịu trách nhiệm về dự án Waterside trị giá 258,01 triệu đô la cho British Airways. Anh ấy bị thúc đẩy bởi mong muốn thách thức những cách làm thông thường để có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong công việc kinh doanh của khách hàng.

Sau khi làm việc tại Waterside, anh ấy đã trở thành công cụ trong việc thiết lập và thành lập bộ phận tư vấn và quản lý dự án của công ty tại Vương quốc Anh. Vào năm 2000, Mace đã có thể thiết lập mối quan hệ làm việc với khoảng 25% của FTSE 100.

Vào năm 2001, với tư cách là một phần của nhóm mua lại quản lý thành công, ông được giao nhiệm vụ thiết lập sự hiện diện của Vương quốc Anh cho lời đề nghị tư vấn của họ thông qua các văn phòng khu vực. Nó nhằm mục đích thúc đẩy sự gia nhập của Mace vào khu vực công, hiện đã trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực bất động sản công, chăm sóc sức khỏe, nhà ở, tái tạo và giáo dục.

Mark đã có thể phát triển quan hệ đối tác bất động sản doanh nghiệp của công ty bằng cách tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tư vấn chi phí quốc tế, quản lý cơ sở vật chất toàn cầu thông qua Macro cũng như thị trường Bắc Mỹ.

Bài viết liên quan

Leave a Comment