Joe Lacob Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Joseph Lacob là đối tác của Kleiner Perkins Caufield & Byers (KPCB) và là chủ sở hữu phần lớn của Golden State Warriors thuộc Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBA), và có giá trị tài sản ròng ước tính là 325 triệu đô la. Khi lớn lên ở New Bedford, Massachusetts, Hoa Kỳ, đội bóng yêu thích của anh ấy là Boston Celtics. Tuy nhiên, lòng trung thành của anh ấy đã thay đổi với Los Angeles Lakers và Los Angeles Angels of Anaheim khi gia đình chuyển đến Anaheim, California.

Lacob theo học Đại học California, Irvine (UCI), nơi anh lấy bằng cử nhân khoa học sinh học. Ông cũng có bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng (dịch tễ học) tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Sau đại học Stanford.

Joe Lacob bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là thành viên ban giám đốc của Orexigen Therapeutics, một công ty dược phẩm sinh học tập trung vào việc phát triển các ứng viên dược phẩm để điều trị bệnh béo phì cũng như eHealth Inc., một nguồn bảo hiểm y tế trực tuyến dành cho cá nhân. , gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Ông cũng là giám đốc điều hành của Cetus Corporation, nay là Chiron, FHP International, một tổ chức duy trì sức khỏe và công ty tư vấn quản lý của Booz, Allen & Hamilton.

Kể từ tháng 5 năm 1987, Lacob là đối tác của Kleiner Perkins, một công ty đầu tư mạo hiểm. Năm 2011, anh mua lại The Golden State Warriors của NBA và hiện anh giữ vai trò là Đối tác quản lý kiêm Giám đốc điều hành của đội.

Bài viết liên quan

Leave a Comment