Giải trí 

Jim Breyer Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Jim Breyer là một nhà đầu tư mạo hiểm với giá trị tài sản ròng ước tính là 1,2 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013 theo Forbes. Anh ấy cũng là số một trong Danh sách Midas và đã được đưa vào danh sách mười lần. Ông là người giàu thứ 377 ở Hoa Kỳ và thứ 1175 trên thế giới.

James W. Breyer ở New Haven, Connecticut, tốt nghiệp Đại học Stanford và Đại học Harvard, nơi ông được vinh danh là Học giả Baker. Anh bắt đầu tích lũy tài sản ròng ước tính khoảng 1,2 tỷ đô la khi làm cố vấn quản lý cho McKinsey & Co. ở New York.

Mr.Breyer là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Breyer Capital, một công ty đầu tư đa dạng hóa toàn cầu, và là đối tác của Accel Partners, một công ty cổ phần tăng trưởng và liên doanh toàn cầu. Gần đây, anh ấy đã giành lại vương miện The Midas một lần nữa vì vụ đặt cược ban đầu trị giá 12,7 triệu đô la của công ty vào việc Mark Zuckerberg bỏ học Harvard. Accel Partners là cổ đông lớn thứ hai tại Facebook sau Zuckerberg với 11% cổ phần tại đợt IPO. Anh ấy phục vụ trên tàu nhưng gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ chức.

Jim Breyer cũng tập trung vào các khoản đầu tư toàn cầu trong khi làm việc với Accel Partners và các công ty khác ở Trung Quốc, Châu Âu và các nơi khác. Ông là giám đốc của News Corp., Brightcove, một nền tảng video trực tuyến với IPO vào năm 2012, Etsy, một kiệt tác trực tuyến xảo quyệt và Model N, một công ty quản lý doanh thu với IPO vào năm 2013.

Bài viết liên quan

Leave a Comment