Giải trí 

Jesse James Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân kiêm nhân vật truyền hình người Mỹ Jesse James có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu USD. Anh hiện là giám đốc điều hành của West Coast Choppers, một công ty sản xuất chuyên cung cấp những chiếc mô tô tùy chỉnh. Anh cũng được biết đến là người dẫn chương trình Nhà để xe quái vật được phát sóng trên Kênh Discovery và Jesse James là một Dead Man, một chương trình truyền hình thực tế được xem trên Spike TV. Anh ấy cũng đã xuất hiện trên trò chơi điện tử, Tony Hawk’s Underground 2.

Jesse Gregory James sinh ngày 19 tháng 4 năm 1969, tại Long Beach, California, Hoa Kỳ. Trước khi sự nghiệp hiện tại của mình, anh ấy đã theo học Đại học California Riverside, nơi anh ấy chơi bóng đá đại học với tư cách là một hậu vệ. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp phải một chấn thương khiến anh ấy không thể theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Sau ba cuộc hôn nhân không thành công, anh kết hôn với Alexis DeJoria vào năm 2013. Anh có ba người con từ các mối quan hệ trước đó của mình. Trước đây anh đã kết hôn với nữ diễn viên Sandra Bullock.

Bài viết liên quan

Leave a Comment